Ngành Dược – Chuyên môn cao, thu nhập ổn định

Ngày nay, xu hướng lựa chọn ngành nghề của giới trẻ ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, ngành Dược vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi cơ hội việc làm rộng mở cùng mức thu nhập ổn định sau khi ra trường.

Theo nhiều chuyên gia nhận định, ngành Dược sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng. Do đó, các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực y dược không nên bỏ lỡ cơ hội nghề nghiệp vàng này.

Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về việc làm với nhiều vị trí đa dạng như nhân viên bán hàng thuốc, chuyên viên tư vấn dược, nhân viên kiểm nghiệm chất lượng thuốc… Đặc biệt, mức lương khởi điểm của ngành này cũng rất cao.

ngành dược sĩ 1

Hãy cùng Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh tìm hiểu ngay sau đây.

Tương lai tươi sáng của ngành Dược

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời đại 4.0 hiện nay. Các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành này vô cùng phong phú với mức thu nhập ổn định.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau:

• Nhân viên bán hàng tại các nhà thuốc/ hiệu thuốc
  • Chuyên viên tư vấn sử dụng thuốc
  • Nhân viên nghiên cứu & phát triển thuốc mới tại các công ty dược phẩm
  • Nhân viên kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mỹ phẩm
  • Nhân viên marketing, quảng cáo sản phẩm dược phẩm

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp còn có thể khởi nghiệp, mở nhà thuốc/hiệu thuốc để kinh doanh. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng, ngành Dược sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Mức lương hấp dẫn

Theo thống kê, mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành Dược khoảng 6 – 10 triệu đồng/tháng. Đây là mức thu nhập khá cao so với nhiều ngành nghề khác. Hơn nữa, càng có nhiều kinh nghiệm, mức lương sẽ càng tăng cao.

học dược sĩ 1

Như vậy, lựa chọn theo học ngành Dược, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với thu nhập ổn định. Đây chính là lý do ngành Dược luôn thu hút được nhiều sinh viên theo học. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan hơn về ngành Dược cũng như Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh. Đây thực sự là ngành học đáng để theo đuổi với vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn và thu nhập ổn định sau khi ra trường.

Nếu đã có ý định trở thành Dược sĩ, bạn hãy nhanh chóng đăng ký nhập học tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh để được thụ hưởng chương trình đào tạo chất lượng cùng môi trường học tập lý tưởng nhất. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ của mình!

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh – Sự lựa chọn đúng đắn

Nếu bạn đang có dự định theo học ngành Dược, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là một lựa chọn phù hợp với nhiều ưu điểm nổi bật:

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

• Chương trình đào tạo ngành Dược của trường được thiết kế khoa học, bám sát thực tiễn xã hội và nhu cầu của doanh nghiệp
  • Áp dụng phương pháp dạy và học tiên tiến, hiện đại
  • Giáo trình được biên soạn công phu, sát với chuẩn quốc tế

Nhờ vậy, người học được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trường tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và thực hành ngành Dược. Các thầy cô đều tâm huyết với nghề, tận tình hướng dẫn học viên, giúp các em nắm chắc kiến thức và kỹ năng làm việc thực tế.

ngành dược sĩ 4

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi

Trường có hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị dạy và học tiên tiến. Thư viện phong phú với hàng ngàn đầu sách, tài liệu tham khảo phục vụ học tập và nghiên cứu.

Bên cạnh đó là hệ thống ký túc xá ngay trong khuôn viên trường, đảm bảo tiện nghi, an ninh cho học viên.

Như vậy, với những ưu điểm vượt trội trên, Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh xứng đáng là điểm đến phù hợp để theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ.

Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi nhập học tại VHS

• Ký Hợp đồng với người học về việc cam kết 100% được bố trí việc làm sau tốt nghiệp. Nếu sau 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp mà Nhà trường không bố trí được việc làm thì sẽ hoàn lại 100% học phí và đào tạo bổ sung miễn phí cho người học.
  • Tặng 01 balo có in logo của Trường Trung Cấp Y Dược Vạn Hạnh
  • Miễn 11 loại lệ phí tổng trị giá 3 triệu đồng khi nhập học thành công

Nhập học ngay để chắp cánh tương lai trong ngành Dược nhé!

_________________

TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC VẠN HẠNH

Địa chỉ: 2A2 Quốc Lộ 1A, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Hotline/zalo: 0969.390.333

Website: https://vhs.edu.vn/