LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG KINH TẾ ĐA PHƯƠNG GIỮA HUNGHAU EDUCATION CÙNG ICDL VIET NAM & VMB

Vừa qua, tại Cơ sở HungHau Heart, Lễ Ký kết Hợp đồng kinh tế đa phương (MOA) về hợp tác trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đã diễn ra giữa Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu (HungHau Education) và Tổ chức ICDL Việt Nam cùng Công ty Cổ phần đầu tư phát triển sách và học liệu điện tử Việt Nam (VMB).

Lễ Ký kết Hợp đồng kinh tế đa phương (MOA) về hợp tác trong lĩnh vực Công nghệ thông tin đã diễn ra tại Cơ sở HungHau Heart.

▪️ Về phía Đại diện từ Tập Đoàn Hùng Hậu tham dự gồm: Bà Huỳnh Thanh – Giám đốc Điều hành Công ty CP Phát triển Hùng Hậu; Bà Lê Thùy Phương – Tổng Giám đốc Khối Giáo dục Hùng Hậu; Ông Trần Hữu Thân – Phó Tổng Giám đốc Khối Giáo dục Hùng Hậu cùng với đội ngũ quản lý của Công ty.

▪️ Phía VMB Việt Nam cùng với tổ chức ICDL gồm có Ông Damien O’Sullivan – Giám đốc điều hành tổ chức ICDL Toàn Cầu; Bà Tina Wu – Giám đốc Tổ chức ICDL khu vực Châu Á; Bà Đào Mai Anh – Tổng Giám đốc ICDL Việt Nam; Ông Nguyễn Anh Trung – Tổng Giám đốc VMB Việt Nam; Ông Nguyễn Anh Đức – Giám đốc chi nhánh VMB Việt Nam.

▪️ Bên cạnh đó khách mời còn có Nhà Giáo Ưu tú Nguyễn Thành Mỹ – Hội Trưởng Hội Giáo dục và Đào tạo thành Phố Hồ Chí Minh tham gia buổi lễ ký kết này.

Đại diện tổ chức ICDL Viet Nam & VMB trao quà tặng kỷ niệm.

Là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển kỹ năng cho Người học HungHau, theo nội dung thoả thuận hợp tác, HungHau Education, ICDL Viet Nam & VMB sẽ cùng phối hợp triển khai đào tạo, chuẩn hóa công tác tổ chức thi, cấp chứng chỉ về kĩ năng công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế ICDL – một trong những chứng chỉ quốc tế hàng đầu về kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Đại diện 03 bên thực hiện ký kết hợp đồng kinh tế (MOA)

Ông Trần Hữu Thân – Phó Tổng Giám đốc Khối Giáo dục Hùng Hậu chia sẻ. “Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0 và nhu cầu xã hội, HungHau Education luôn hướng tới mục tiêu nâng cao chương trình giảng dạy cho sinh viên cùng các chương trình và chứng chỉ phù hợp. Việc lựa chọn ICDL là một trong những chứng chỉ tin học quốc tế để đặt chuẩn đầu ra cho sinh viên trong hệ thống Giáo dục Hùng Hậu trong thời gian tới là sự lựa chọn phù hợp cho người học hiện nay.“

Ông Trần Hữu Thân – Phó Tổng Giám đốc Khối Giáo dục Hùng Hậu

Tại Lễ ký kết, 03 bên đã thảo luận tích cực về kế hoạch triển khai các hoạt động cụ thể cũng như xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai phục vụ cho hoạt động đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao khả năng hợp tác, nghiên cứu giữa Nhà trường và Tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và sôi nổi.

Đặc biệt, Tổ chức ICDL Việt Nam và VMB trao tặng 55 suất học bổng trị giá 100.000.000 đồng đến Người học HungHau cùng 01 phòng học máy tính trị giá 200.000.000 đồng.

HungHau Education tin tưởng lần hợp tác này với Tổ chức ICDL và VMB sẽ mang lại kết quả tích cực, tạo cơ hội cho người học tại HungHau Education được tiếp cận một chương trình đào tạo tin học hiện đại, tiên tiến trên thế giới.

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION