Công nghệ Thông tin – Ngành nghề triển vọng với thu nhập “khủng”

Ngày nay, cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, đòi hỏi sự thích ứng linh hoạt của mỗi cá nhân. Trong đó, Công nghệ thông tin chính là ngành nghề then chốt, tiên phong đưa chúng ta bước vào kỷ nguyên số. Chính vì thế, theo học CNTT, bạn hoàn toàn có cơ hội “bắt trend” và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Hãy cùng Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tìm hiểu nhé!

1. Xu hướng phát triển của ngành CNTT

Trong bối cảnh công nghệ số phát triển vượt bậc, Công nghệ Thông tin được đánh giá là lĩnh vực nóng và hấp dẫn bậc nhất. Theo thống kê, ngành CNTT đóng góp 4,5% GDP của cả nước và con số này dự kiến còn tăng trong tương lai.

Với sự gia tăng của thương mại điện tử, mạng xã hội, nhu cầu tuyển dụng nhân lực CNTT tăng mạnh. Các vị trí như lập trình viên, kỹ sư phần mềm, chuyên gia an ninh mạng đang “hot” hàng đầu.

2. Đào tạo theo hướng thực hành, ứng dụng

Để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đào tạo CNTT theo hướng thực tiễn, tập trung vào các ngôn ngữ lập trình được sử dụng rộng rã i như Java, .NET, PHP,…

Sinh viên được tiếp cận nhiều dự án phần mềm, website thực tế để rèn luyện kỹ năng, vận dụng kiến thức vào giải quyết các vấn đề cụ thể.

3. Cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp

Với trình độ chuyên môn cao, sinh viên CNTT có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp như:

• Lập trình viên web, phần mềm tại các công ty công nghệ

• Chuyên viên vận hành hệ thống thông tin

• Kỹ sư cơ sở dữ liệu, an ninh mạng

• Nghiên cứu phát triển phần mềm tại các trung tâm CNTT

Theo thống kê năm 2023, lương trung bình của một lập trình viên đạt mức 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Như vậy, CNTT là lựa chọn sáng suốt cho học sinh đam mê công nghệ, muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin năm 2024

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành IT, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu tất cả những góc cạnh của ngành nghề kỹ thuật số này. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Công nghệ Thông tin, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

công nghệ thông tin

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Công nghệ Truyền Thông nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn