Lan tỏa yêu thương – Tinh thần nhân văn của nghề y dược tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh

Y dược là con đường đầy gian nan nhưng cũng vô cùng cao quý. Những ai theo đuổi nghề y dược thường có chung động lực là mong muốn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người. Đó chính là tinh thần nhân văn cốt lõi của nghề y.

Chữ “Nhân” trong y đạo có ý nghĩa sâu sắc là tình thương yêu con người. Khi theo đuổi con đường y dược, bạn sẽ có cơ hội để sống và lan tỏa nhân văn, san sẻ nỗi đau và niềm vui cùng bệnh nhân. Đó chính là phần thưởng tinh thần to lớn mà ít ngành nghề nào mang lại được.

Ngoài ra, y dược cũng là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực lớn, tiềm năng phát triển bền vững và cơ hội việc làm rộng mở. Với những lý do đó, theo đuổi y dược chính là con đường để thực hiện đam mê, sống có ý nghĩa và đóng góp cho xã hội.

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh – Sự lựa chọn tin cậy

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là cơ sở đào tạo uy tín về các ngành y tá, hộ lý, kỹ thuật xét nghiệm, dược…với bề dày 60 năm phát triển.

ngành dược sĩ 4

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao phục vụ sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhà trường cam kết mang đến chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi và tâm huyết.

Các bạn trẻ có hoài bão theo đuổi con đường y dược có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn trường để được đào tạo bài bản, đạt chuẩn và sẵn sàng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Các ngành nghề đào tạo tại trường

Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh hiện đang đào tạo các ngành nghề y tế sau:

Ngành Y sĩ đa khoa

Đào tạo kỹ năng chăm sóc và điều trị bệnh nhân, cấp cứu, phục hồi chức năng, vận hành trang thiết bị y tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại bệnh viện, phòng khám, trạm y tế.

Ngành Điều dưỡng

Đào tạo chăm sóc người bệnh, hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng, vận hành máy móc thiết bị y tế. Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các cơ sở y tế.

Ngành Dược sĩ

Đào tạo kiến thức về dược liệu, bào chế thuốc, tư vấn sử dụng thuốc. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các nhà thuốc, công ty dược phẩm.

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm

Đào tạo kỹ năng thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch…Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các phòng xét nghiệm.

Ngoài ra còn nhiều ngành nghề y dược khác đang được đào tạo tại trường như kỹ thuật hình ảnh, vật lý trị liệu, gây mê hồi sức…đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành y tế đa dạng.

học dược sĩ 3

Chương trình học tập thực hành vượt trội

Chương trình đào tạo tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh được thiết kế đa dạng với nhiều hoạt động thực hành, thực tập để sinh viên vận dụng kiến thức vào thực tiễn:

• Thực hành kỹ năng chăm sóc người bệnh, thăm khám, điều trị tại phòng Lab chuyên dụng.
  • Thực tập tại các bệnh viện, phòng khám để rèn luyện kỹ năng ở môi trường thực tế.
  • Tham quan thực tế tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp dược phẩm.
  • Thảo luận ca bệnh, tình huống thực tế dưới sự hướng dẫn của giảng viên.

Nhờ đó, sinh viên được trải nghiệm thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm và tự tin hơn khi bước vào nghề sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất

Giảng viên Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh là những chuyên gia, thầy thuốc, kĩ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Các thầy cô đều tâm huyết với nghề, truyền đạt kiến thức và kỹ năng tận tình cho học viên.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ giảng dạy và thực hành. Thư viện phong phú các đầu sách chuyên ngành giúp sinh viên trau dồi kiến thức.

Với đội ngũ giảng viên giỏi và cơ sở vật chất hiện đại, trường mang đến môi trường học tập lý tưởng để đào tạo nên những y bác sĩ tài năng cho tương lai.

Quyền lợi của học viên

Khi theo học tại Trường Trung cấp Y Dược Vạn Hạnh, sinh viên được hưởng nhiều quyền lợi như:

• Được học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ Trái Tim Hùng Hậu.
  • Được tham gia các hoạt động ngoại khóa phong phú.
  • Được tư vấn, hỗ trợ về học tập cũng như cuộc sống.
  • Được giới thiệu thực tập, việc làm sau tốt nghiệp.
  • Được cấp chứng chỉ nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Hãy đăng ký nhập học ngay để trở thành một thành viên của ngôi trường và thực hiện ước mơ y dược của mình!

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION