Tiếng Nhật – Chìa khóa mở ra cơ hội nghề nghiệp tại “xứ sở mặt trời mọc” tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, tiếng Nhật đang trở thành một kỹ năng quan trọng và cần thiết đối với nhiều người. Thông thạo tiếng Nhật sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp phong phú tại Nhật Bản cũng như các công ty Nhật đang hoạt động tại Việt Nam.

học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật cũng tạo lợi thế rất lớn khi xin học bổng du học, việc làm tại các tập đoàn, công ty Nhật Bản với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì vậy, tiếng Nhật thực sự là chìa khóa quan trọng giúp mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tại “xứ sở mặt trời mọc”.

Vì sao nên học tiếng Nhật tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn?

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao từ năm 2002, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn học tiếng Nhật vì các lý do:

• Chương trình đào tạo bài bản, theo khung năng lực tiếng Nhật quốc tế JLPT
  • Giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy
  • Lớp học quy mô nhỏ, tập trung phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Trang thiết bị phòng học hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế
  • Không khí học tập năng động, hiệu quả
  • Cơ hội thực tập tại các công ty Nhật Bản

Học tập tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ được trang bị một nền tảng tiếng Nhật vững chắc để phát triển sự nghiệp. Nhanh tay đăng ký để sở hữu chìa khóa tiếng Nhật mở ra cánh cửa thành công tại Nhật Bản!

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn Ngữ Nhật năm 2023

Nhằm đảm bảo nguồn cung ứng lao động biết và hiểu rõ tiếng Nhật đến thị trường lao động trong nước lẫn tại Nhật Bản, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn công bố mở lớp tuyển sinh Nhật Ngữ Học hệ Trung Cấp & Cao Đẳng.

Với đội ngũ giảng viên hiểu rõ văn hóa Nhật Bản và có đầy đủ chứng chỉ tiếng Nhật, kết hợp với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho các sinh viên của Nhà Trường đảm bảo tiêu chí giao tiếp lưu loát cũng như đọc hiểu các văn bản thành thạo.

Tại sao bạn nên chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn?

🔰 Thời gian học tập ngắn

🔰 Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

🔰 Không áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

🔰 Tiết kiệm chi phí học tập.

🔰 Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định

🔰 Được miễn các khoản phí theo quy định của trường

🔰 Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM