Trường tiểu học Viet Elite School (VES): Thành viên mới nhất của HungHau Education

Trường tiểu học Viet Elite School (VES) là thành viên thứ 7 và là thành viên mới nhất của HungHau Education, bao gồm: Trường Đại học Văn Hiến, Trường Cao đẳng Vạn Xuân, Trường Trung cấp Vạn Hạnh, Trường Trung cấp Vạn Tường, Trường Trung cấp Âu Lạc – Huế, Trường mầm non Âu Lạc – Huế.

Với tâm niệm “Tương lai của giáo dục cũng là tương lai của đất nước“, Tiểu học VES kiên định với triết lý giáo dục khai phóng (Liberal Education) cùng tinh thần đổi mới sáng tạo. Hơn thế, kế thừa triết lý giáo dục sâu sắc “Thành Nhân trước thành Danh” của Hệ thống giáo dục HEDU, VES đặc biệt quan tâm đến việc hình thành nhân cách cho các em.

Triết lý giáo dục của trường Tiểu học Viet Elite School trên hệ giá trị cốt lõi: Sự tử tế – Ham học hỏi – Tiên phong sáng tạo – Tôn trọng – Trách nhiệm

Chương trình học song ngữ chuẩn khung chương trình Châu Âu (CEFR), VES phối hợp tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ Cambridge English – YLE (Young Learners English) cho học sinh tại trường vào cuối mỗi năm học. VES còn xây dựng chương trình học tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống, ngoại ngữ, nhằm giúp các em phát triển được các kỹ năng thiết yếu, kích thích khả năng sáng tạo. Kết hợp khung chương trình mới ban hành của Bộ GD&ĐT với chương trình giáo dục toàn diện của VES, tích hợp các môn học Tiếng Anh – Khoa học – Nghệ thuật – Thể chất – Kỹ năng sống,.. nhằm giảm tải lý thuyết và tăng cường học thông qua ứng dựng thực hành. Ngoài ra chương trình Tiếng anh và Kỹ năng cũng được coi trong và phát triển.

Chương trình học lồng ghép song song chương trình tiếng Anh và tiếng Việt

Trường xây dựng theo mô hình chất lượng cao, sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị giảng dạy, học tập, nghiên cứu và sinh hoạt cao cấp, gồm sân bóng đá, sân thể thao đa năng, hồ bơi, thư viện, hệ thống phòng chức năng hiện đại, các con sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, đáp ứng được yêu cầu của thế hệ công dân toàn cầu 4.0.

Với lợi thế VES là đơn vị của HungHau Education, VES góp phần hướng tới sự phát triển nhanh chóng và bền vững, kỳ vọng góp phần cung cấp một nguồn nhân lực được đào tạo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như gìn giữ, phát huy những truyền thống và văn hóa tốt đẹp của Việt Nam.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG
Địa chỉ: 146 An Dương Vương, P.An Cựu, TP.Huế
📲 096 1215 333 – Điện thoại: (0234) 3822 105