Chương trình đào tạo E-learning tại trường Trung cấp Vạn Tường

Chương trình đào tạo E-learning (Học trực tuyến) là chương trình được trường Trung cấp Vạn Tường liên kết với Trường Đại học Mở Hà Nội dành cho tất cả đối tượng đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
E-learning – Phương thức học từ xa trên nền tảng trực tuyến đã mang lại nhiều cơ hội học tập cho mọi người, đồng thời rút ngắn về khoảng cách, chủ động về thời gian học tập. Với đào tạo e-learning thì học liệu phong phú sẽ giúp cho người học từ xa có nhiều cơ hội tìm hiểu và học tập một cách hiệu quả hơn. Tại Trung cấp Vạn Tường với hơn 8 ngành đào tạo, thời gian học chỉ giao động từ 1.5 đến 3.5 năm, cơ hội dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên.
Trường Trung cấp Vạn Tường là thành viên HungHau Education, trực thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu – HungHau Holdings. HungHau Education gồm 5 trường thành viên, bao gồm: ĐH Văn Hiến, CĐ KT-CN Vạn Xuân, TC Vạn Tường, TC Y – Dược Vạn Hạnh, TC Âu Lạc – Huế và Trường mầm non Âu Lạc. Với triết lý giáo dục “Thành nhân trước thành danh”, HungHau Education nói chung và Trường Trung cấp Vạn Tường nói riêng luôn quan tâm đặc biệt đến sự phát triển toàn diện của học sinh, sinh viên.
Với hơn 17 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Vạn Tường tự hào là trường trung cấp ngoài công lập đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực đào tạo nghề, góp phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng hành cùng Trung cấp Vạn Tường, con đường đến với thành công trong tương lai của bạn sẽ không còn xa nữa.

ĐỊA ĐIỂM TIẾP NHẬN HỒ SƠ:
Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.
Website: www.vt.edu.vn
ĐT: (028) 3835 5873
Hotline: 0964 380 333 – 0902 449 568