THẾ HỆ GEN ALPHA, HIỂU ĐÚNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG CHO CON TRẺ?

🌱 Kế thừa thế hệ “Gen Z” sẽ là thế hệ gen Alpha đầy khác biệt. Họ là những đứa trẻ đầu tiên được sinh ra hoàn toàn trong thế kỷ 21 và thiên niên kỷ thứ 3 với sự bùng nổ công nghệ.
✍️ Đặc điểm của thế hệ Alpha này đều là những cô bé cậu bé mới lớn trong lứa tuổi tiểu học và tiền tiểu học, sống trong thời đại công nghệ số, nơi mà máy tính, điện thoại có thể được ví như “Bảo mẫu”. Mô hình, việc học sẽ được thực hiện phần lớn thông qua màn hình và ứng dụng trên thiết bị di động thông minh. Công nghệ là cuộc sống của Gen Alpha, không có công nghệ thì cuộc sống và học tập khó có thể diễn ra.
👋 Vấn đề đặt ra lúc này là chúng ta những bậc làm cha làm mẹ những thế hệ gen Y, gen Z liệu đã thực sự vững vàng trong vị trí đầu tàu định hướng đúng đắn cho những đứa trẻ của thế hệ Alpha hay chưa?
❓ Cần cho các con những kỹ năng cần thiết để trẻ có thể bước ra, sống tự lập trong một thế giới khác hoàn toàn so với thế hệ ông cha, anh chị mình?
❓ Và liệu những phương án tiếp cận giáo dục máy móc chạy theo thành tích, khuôn mẫu rập khuôn có còn phù hợp??
📍 Cuộc sống tương lai của thế hệ Alpha là một ẩn số vô cùng thú vị tuy vậy cũng rất mơ hồ. Quý phụ huynh gen Y, gen Z – những người đang gánh trên vai trọng trách nuôi dạy cả một thế hệ tinh nhuệ và ” công nghệ” nhất mọi thời đại. Nếu các bạn cảm thấy khó khăn và hoang mang trên chặn đường ấy hãy để VES cùng đồng hành và chinh phục hành trình khó khăn ấy cùng bạn!!!
👉 Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn đăng ký cho những Gen Alpha ngay hôm nay.
——————————————-
🌈 TRƯỜNG TIỂU HỌC #VES 🌈
🏣 146 An Dương Vương, P.An Cựu, TP.Huế
📲 096 1215 333 – Điện thoại: (0234) 3822 105