TC VẠN TƯỜNG: HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH KHÔNG ĐẬU LỚP 10 CÔNG LẬP?

Trượt lớp 10 công lập là chuyện không có gì đáng lo ngại. Khi cánh cừa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác lại mở ra. Trên thực tế có rất nhiều con đường khác nếu như các học sinh trung học không thể đậu vào các trường công lập.

HungHau Education
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH KHÔNG ĐẬU LỚP 10 CÔNG LẬP?

Hiện nay, số lượng người chọn học trung cấp sau khi tốt nghiệp THCS trong những năm gần đây ngày càng nhiều vì đặc thù của trường trung cấp là chương trình học được thiết kế đề cao tính ứng dụng với 70% thực hành và chỉ có 30% lý thuyết. Gíúp học sinh sớm trưởng thành hơn, năng động hơn và hình thành kỹ năng sống tốt hơn, vì vậy hoàn toàn có thể tự tin và thích ứng với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

1. Tiết kiệm chi phí chú trọng đào tạo thực thành nâng cao tay nghề

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “vững tay nghề – chắc tương lai”, Trường Trung cấp Vạn Tường luôn chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành với thời lượng chiếm 70% chương trình đào tạo kết hợp với các kỹ năng mềm để sẵn sàng làm việc ngay khi tốt nghiệp mà không cần phải đào tạo lại. Các bạn học sinh được tiếp cận với nghề từ sớm và thực hành ngay từ năm nhất để nâng cao tay nghề cho bản thân.

1. Ra trường các bạn có thể tự lập sớm

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những nhân sự học nghề bởi các học sinh từ các trường trung cấp có tay nghề cao, kỹ năng chuyên môn tốt, năng động, tự tin, hình thành kỹ năng sống tốt nên các bạn sớm tự lập để lo được cho cuộc sống.

1. Tiết kiệm thời gian

Tại trường Trung Cấp Vạn Tường, học sinh sẽ được đào tạo song song văn hóa THPT và hệ trung cấp trong khoảng 1 đến 2,5 năm. Chỉ sau 3 năm, cũng là 18 tuổi, các bạn ra trường sẽ nhận 2 bằng: bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và giấy chứng nhận hoàn chỉnh văn hóa bậc THPT. Nếu tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng/Đại học thì chỉ mới 20 tuổi các bạn đã cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng/Đại học. Đây là một lợi thế hơn rất nhiều so với các bạn chọn học lên THPT.

1. Cơ hội việc làm rộng mở

Lợi thế lớn nhất của học sinh khi học trường trung cấp là đào tạo ra đội ngũ nhân sự giỏi tay nghề, am hiểu sâu rộng về nghiệp vụ chuyên môn, học sinh được rèn luyện nâng cao khả năng đáp ứng yêu cầu cụ thể cho doanh nghiệp ngay sau khi ra trường là có thể kiếm việc cho bản thân.

Các trường Trung cấp đã ký kết với nhiều công ty, tập đoàn để hợp tác đào tạo đưa học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm nhanh chóng, phù hợp với ngành nghề đã theo học. Khi các bạn học sinh đăng kí nhập học tại trường sẽ được kí hợp đồng cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp, nếu sau 06 tháng mà vẫn không có việc làm trường sẽ hoàn trả lại 100% học phí các bạn đã đóng tại trường.

Năm 2021, Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh 14 ngành Trung cấp: https://vt.edu.vn/tuyen-sinh/trung-cap/

Xét tuyển online tại: https://xettuyen.vt.edu.vn/

Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, quý phụ huynh và các em HS liên hệ Trường Trung cấp Vạn Tường:

ĐT: (028) 3835 5873 | Hotline: 0964 380 333