TRUNG CẤP VẠN TƯỜNG – LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CỦA PHỤ HUYNH CHO CON EM

HungHau Education

Cha mẹ luôn là những người mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con cái, cho con được chọn học và làm việc theo đúng đam mê, nguyện vọng chính là cách giúp con bước vào đời tốt nhất.Hiện nay, phần lớn Phụ huynh đã cho con em mạnh dạn từ THCS theo đuổi Trung cấp chính quy. Lý do là vì Trung cấp chính quy có phương pháp đào tạo tích cực, có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp và vẫn được học liên thông lên đến bậc Đại học.

  1. Trường chú trọng chương trình đào tạo kỹ năng, thực thành

Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vững vàng về kỹ năng sống, trường Trung cấp Vạn Tường luôn tạo mọi điều kiện để học sinh có thể phát triển một cách toàn diện.

Tại Trung cấp Vạn Tường chú trọng hơn 70% thời lượng thực hành, giảm tải bớt lý thuyết, chú trọng đào tạo tay nghề và kỹ năng mềm giúp học viên hiểu và chạm công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại để mang lại nhiều kiến thức thật bổ ích cho học viên.

HungHau Education
Các bạn học viên trong giờ thực hành ngành Điều dưỡng

Chương trình đào tạo của Trương Trung cấp Vạn Tường cũng không thua kém trường công nhưng cái hơn là trường có thêm rất nhiều chương trình về về kỹ năng sống, các hoạt động ngoài giờ giúp các học viên được rèn luyện để năng động, tự tin, tự chủ, sẵn sàng bước vào cuộc sống khi rời khỏi nhà trường

  1. Giảng viên nhiệt tình, tận tâm nhiều kinh nghiệm thực tiễn

Đội ngũ giảng viên của trường Trung cấp Vạn Tường có trình độ cao được đào tạo đúng chuyên ngành tại các trường đại học có uy tín. Nhiệt tình, năng động, tận tâm, yêu nghề, có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Luôn có phương pháp giảng dạy khoa học, truyền dạy cho sinh viên đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm việc ngay.

  1. Nhiều chính sách hỗ trợ học viên và học bổng mỗi năm

Đến với trường Trung cấp Vạn Tường, học viên sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: Giảm đến 80% học phí, giảm đến 13 loại lệ phí khi nhập học, có xe đưa đón trong quá trình học tập tại Trường.

Đặc biệt khi theo học tại Trung cấp Vạn Tường, nhà trường cam kết 100% có việc làm khi ra trường, được giới thiệu việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp liên kết. Ngoài ra nhà Trường còn có rất nhiều chính sách học bổng dành cho các bạn học viên khá, giỏi cuối năm.

HungHau Education
Trường Trung cấp Vạn Tường cam kết 100% việc làm với phụ huynh và học sinh

Vì vậy, chọn học nghề là phương án không thể bỏ qua để dẫn đến thành công, quan trong là các bậc cha mẹ cần biết con mình muốn học gì, thích gì và phù hợp với những ngành nghề nào để định hướng và đưa ra quyết định đúng đắn.