TRUNG CẤP VẠN TƯỜNG: ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC TRUNG CẤP SAU KHI TỐT NGHIỆP THCS

Sau khi học sinh tốt nghiệp THCS, nếu không vào lớp 10 công lập chọn theo học Trung cấp là lựa chọn phù hợp trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay. Vì theo học Trung cấp học sinh sẽ được đào tạo các kỹ năng tay nghề, năng lực chuyên môn vững chắc để sẵn sàng gia nhập vào thị trường lao động sớm.

HungHau Education

  1. Trang bị kỹ năng thực hành, tay nghề chuyên môn cao

Học sinh theo học Trung cấp được trang bị trình độ chuyên môn cao với 70% học thực hành, khả năng bám sát nghề nghiệp thực tế tốt nên có ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng lứa tuổi. Sau khi học xong chương trình Trung cấp, học sinh có thể đi làm và có thu nhập riêng để tự trang trải cho bản thân và phụ giúp gia đình.

  1. Văn bằng có giá trị thực tế, chương trình liên thông Cao đẳng/Đại học dễ dàng

Điểm khác biệt ở trường Trung cấp là học sinh sẽ được đào tạo song song hệ văn hóa THPT và hệ đào tạo nghề mà học sinh đăng kí theo học. Như vậy, chỉ sau 2 năm học sinh sẽ nhận được 2 bằng: bằng THPT và bằng Trung cấp chính quy. Tại trung cấp Vạn Tường, sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể liên thông ngay lên Cao đẳng/Đại học một cách dễ dàng, nếu sau khi tốt nghiệp học sinh tiếp tục học liên thông lên Đại học Văn Hiến theo chuyên ngành: Thiết kế đồ họa, Tin học ứng dụng sẽ được hoàn trả lại 100% học phí đã đóng tại Trung cấp Vạn Tường.

  1. Được hỗ trợ tới 80% học phí theo quy định của Nhà nước

Theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ quy định, những học sinh tốt nghiệp THCS muốn tiếp tục học lên trung cấp sẽ được miễn, giảm học phí. Bên cạnh đó học sinh sẽ được giảm thêm tới 13 loại lệ phí nhập học khác nhau, an tâm học hành không sợ chi phí phát sinh.

Đặc biệt, trong năm học mới này nếu học sinh nhập học trước ngày 15/09/2021 tại Trung cấp Vạn Tường sẽ được giảm 10% học phí HK1, tặng 01 chiếc smartphone cho 50 bạn nhập học sớm nhất và còn được nhận được rất nhiều ưu đãi tại Trung cấp Vạn Tường.

  1. 100% học sinh sẽ được giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp

Trường trung cấp Vạn Tường cam kết học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ có được việc làm, nếu sau 06 tháng học sinh vẫn chưa có việc làm Nhà trường sẽ hoàn trả lại 100% học phí mà học sinh đã đóng tại Vạn Tường. Trong nhiều năm qua, Trung cấp Vạn Tường luôn tự tin cung cấp cho xã hội đội ngũ lao động với tay nghề chuyên môn cao, học sinh sau khi tốt nghiệp được làm việc ở nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì vậy, học sinh hoàn toàn an tâm về vấn đề việc làm của của mình sau khi tốt nghiệp tại trường Trung cấp Vạn Tường.

Xét tuyển online: xettuyen.vt.edu.vn

Nhận hồ sơ đợt 5 đến hết ngày 15/09/2021.

Năm 2021 Trường Trung cấp Vạn Tường tuyển sinh với 14 ngành đào tạo Trung cấp: https://vt.edu.vn/tuyen-sinh/trung-cap

Địa chỉ: 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

Hotline: 0964 380 333