Ngành Công nghệ sinh học – mũi nhọn thời kỳ công nghệ 4.0

Ngành Công nghệ sinh học là gì?

Ngành Công nghệ sinh học là ngành được xây dựng dựa trên hệ thống các sinh vật sống như: động vật, thực vật, vi sinh vật, nhằm tạo ra các sản phẩm công nghệ dựa trên ngành sinh học, phục vụ cho lợi ích con người, được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp, khoa học thực phẩm, và dược phẩm.

Công nghệ sinh học không chỉ là một ngành học trong phòng thí nghiệm, mà nó đang ngày càng phổ biến hơn với sự ứng dụng rộng rãi vào đời sống sản xuất, được đánh giá là một trong những mũi nhọn của thời kỳ 4.0, đồng nghĩa với việc sinh viên ngành này có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong thời gian tới.

Học Công nghệ sinh học tại Đại học Văn Hiến

Hẳn ngay lúc này, các bạn thí sinh đã không còn thắc mắc “công nghệ sinh học là gì”, mà thay vào đó sẽ là những mối quan tâm về những thế mạnh và hình thức xét tuyển để quyết định lựa chọn Đại học Văn Hiến có phải không nào?

Khi học tại đây, bên cạnh những kiến thức nên tảng về sinh học, hóa sinh, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về sinh học thực nghiệm, công nghệ lên men vi sinh vật,…giúp sinh viên có khả năng thu thập mẫu, đo đạc và tổng hợp, phân tích số liệu; sử dụng các phương pháp thí nghiệm hiện đại của công nghệ sinh học.

Môi trường học tập trẻ trung, năng động với hơn 30 CLB sôi nổi nhiều hoạt động, phong trào khác nhau. Không gian học tập đạt chuẩn, thực hành với nhiều trang thiết bị hiện đại, chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn. Được tham gia các hội thảo chuyên đề công nghệ sinh học, 100% thực tập tại các doanh nghiệp uy tín, 95% cơ hội việc làm sau khi ra trường đúng chuyên ngành.

Mã trường: DVH

Mã ngành Công nghệ sinh học: 7420201

ĐĂNG KÝ NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC, HỖ TRỢ 30% HỌC PHÍ TOÀN KHÓA

Năm 2019 có 3 chính sách học tập mới dành cho các bạn Tân sinh viên

1. Công dân toàn cầu – Đồng hành cùng vươn xa

– Cam kết đào tạo ngoại ngữ miễn phí đạt chuẩn đầu ra

– Không giới hạn số lần ôn tập, không đóng bất kỳ chi phí ôn tập nào.

2. Học tập suốt đời – Đồng hành chinh phục tri thức

Năm 2019, Đại học Văn Hiến áp dụng chương trình học bổng “Học tập suốt đời” theo đó người học sẽ được tặng học phí toàn khóa với tỷ lệ giảm theo từng độ tuổi. Giá trị mức hỗ trợ lên đến 100% học phí toàn khóa học.

3️. Học phí “All in one”

Hỗ trợ miễn phí các dịch vụ sinh viên như: Đồng phục thể dục, giữ xe miễn phí, lễ phục tốt nghiệp, bảng điểm… tổng giá trị 4 triệu đồng.

Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 4: Từ 22/07/2019 đến 31/07/2019 hỗ trợ ngay 30% học phí toàn khóa.

Đại học Văn Hiến nhận hồ sơ kể cả thứ 7 và chủ nhật vì thế các bạn đừng bỏ lỡ nhé!