Mãn nhãn với màn trình diễn của sinh viên khoa Nghệ thuật tại Festival Piano

Festival Piano lần thứ hai được tổ chức tại Nhà hát Sông Hương, Thành phố Huế thơ mộng đã quy tụ gần 200 thí sinh của 40 Trường đào tạo chuyên nghiệp và các cơ sở đào tạo âm nhạc trên cả nước.

Tham gia cuộc thi có các sinh viên ngành Piano Khoa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn Hiến với các tác phẩm Piano hàn lâm, kinh điển:
– Scherzo No.2 in B – Flat minor, Op.31 – Chopin
– La Campanella – F. Liszt
– Prelude and Fugue No. 2 BQL 1 – Bach
– Sonata No.8 Op.13 mov 3 – Beethoven

Thí sinh Lê Phan Hoàng Vy và tiết mục trình diễn của mình.

Thí sinh Lê Phan Hoàng Vy (ngành Piano – Khoa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn Hiến)đã biểu diễn rất thành công các tác phẩm lớn của hai nhà soạn nhạc F. Liszt, Frédéric Chopin và giành được Giải ba bảng C (Bảng chuyên nghiệp).

Bên cạnh thế mạnh đào tạo ngành Thanh nhạc nhạc nhẹ, Piano ứng dụng, Khoa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn Hiến cũng đã khẳng định chất lượng đào tạo ngành Thanh nhạc Thính phòng và Piano cổ điển rất thành công.

Xin chúc mừng Festival Piano lần thứ hai thành công tốt đẹp, chúc mừng các thí sinh đạt giải và chúc các thí sinh tiếp tục học tập, trau dồi kỹ năng mỗi ngày tốt hơn.

Thầy Huỳnh Hoàng Cư, Trưởng Khoa Nghệ thuật – Trường Đại học Văn Hiến cùng thí sinh Lê Phan Hoàng Vy, sinh viên ngành Piano của trường tại Festival Piano.