Du lịch lữ hành, Hướng dẫn du lịch – Ngành học hấp dẫn cho giới trẻ

“Du lịch Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng mạnh của khách nội địa 2022 khi đạt 101,3 triệu lượt, tăng 168,3% so với kế hoạch”.
Ngành Du lịch lữ hành – Hướng dẫn du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một ngành kinh tế mũi nhọn và giàu tiềm năng nhất của thế kỷ trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.
Tại Trường Trung cấp Vạn Tường ngành Du lịch lữ hành – Hướng dẫn du lịch được xem là một trong những ngành thế mạnh của trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp được doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn.
Trường Trung cấp Vạn Tường sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức tổng quan về du lịch như: địa lý du lịch, văn hóa, khoa học quản lý, tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch.
Với những kiến thức tích lũy ở trường, sinh viên ngành Du lịch lữ hành – Hướng dẫn du lịch có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc như:
+ Quản lý du lịch;
+ Điều hành du lịch;
+ Nhân viên marketing du lịch;
+ Hướng dẫn viên du lịch;
+ Nhân viên lễ tân, phục vụ bàn, bar, buồng, bếp,…tại các nhà hàng, khách sạn.
💯 Đặc biệt, chỉ từ 1,5 năm đào tạo bạn đã có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, một khoản thời gian quá lý tưởng đúng không nào.
👣 Hãy đến với Trung cấp Vạn Tường, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực!
🌈 LÍ DO CHỌN HỌC TRUNG CẤP VẠN TƯỜNG
– Thời gian đào tạo ngắn chỉ từ 1.5 – 2 năm
– Thời gian thực hành lên đến 70% chương trình đào tạo
– Đảm bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp
– Nhà nước hỗ trợ 100% học phí Trung cấp
– Dễ dàng liên thông Cao đẳng/Đại học tại trường
–  Có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho người học