VHUers và câu chuyện “Định hình và xây dựng phong cách cá nhân”

Phong cách cá nhân là nét đặc trưng của mỗi người, đặc biệt ở thế hệ GenZ thể hiện đa dạng dưới hình thức lối sống, sở thích, giao tiếp hay đơn giản là xu hướng thời trang cuộc sống hàng ngày. Mỗi cá nhân có phong cách chuyên nghiệp, năng động hay sáng tạo cũng tạo nên nhiều cơ hội trong các môi trường phù hợp.

Diễn giả chính của chương trình ThS. MC Nguyễn Hoàng Vũ

Do đó, talkshow với chuyên đề “Định hình và xây dựng phong cách cá nhân”️ được tổ chức với sự chia sẽ đến từ Diễn giả ThS. MC Nguyễn Hoàng Vũ – Quán quân Cầu vồng, MC VTV 2014, CEO Host Academy đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự vào chiều ngày 21/03/2023.

Tại buổi nói chuyện, các VHUers đã rất hào hứng khi được MC Hoàng Vũ chia sẻ từ lý thuyết cho đến thực tiễn về “Thương hiệu cá nhân” dưới góc độ một người đi trước có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến”.

Các VHUers thích thú trong phần giao lưu cùng diễn giả.

Về “Thương hiệu cá nhân”, MC Hoàng Vũ đã đưa ra khái niệm rất rõ ràng và thực tế: “Thương hiệu cá nhân là tất cả những gì mọi người nhìn nhận được về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp cũng như các giá trị mà bạn đóng góp được cho xã hội… Cách bạn ăn mặc, đi đứng, giao tiếp… sẽ dần hình thành nên thương hiệu cá nhân trong suy nghĩ của người khác”.

Bám sát khái niệm này, MC Hoàng Vũ đã đưa ra nhiều dẫn chứng thực tế và thị phạm ngay tại sân khấu để hướng dẫn các bạn sinh viên về cách đi, dáng ngồi – những điều mà thường ngày chúng ta xem là nhỏ bé, bình thường nhưng góp phần lớn trong việc định hình phong cách cá nhân trong mắt của người khác.

MC Hoàng Vũ thị phạm hướng dẫn từng dáng ngồi, tướng đi trong việc Xây dựng phong cách cá nhân.

Trong buổi nói chuyện chuyên đề, các VHUers đã giao lưu, đặt câu hỏi cùng với MC Hoàng Vũ để có thể hiểu rõ hơn về cách xây dựng phong cách cá nhân cho riêng mình để có thể từ đó mang lại giá trị cho bản thân và cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

Quà tặng hấp dẫn từ BTC dành cho các bạn sinh viên tham gia giao lưu, đặt câu hỏi

Bên cạnh đó các bạn sinh viên khi tham gia giao lưu sẽ có cơ hội nhận được những món quà đáng yêu từ Ban tổ chức và mỗi bạn tham gia chương trình đều sẽ nhận được 3 ĐIỂM RÈN LUYỆN.

Các VHUers chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả chương trình ThS. MC Hoàng Vũ