Khoảnh khắc mừng 8/3 đầy ấm áp của ngôi nhà Hunghau Education

Vào ngày 8/3/2023, tại ngôi nhà HungHau Education (642 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TPHCM), người HungHau thuộc khối Giáo Dục đã tổ chức buổi tiệc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3.

Phụ nữ HungHau Education chụp hình mừng lễ 8/3

Đây là hoạt động định kỳ của HungHau Education nhằm tôn vinh các Chị Em phụ nữ thuộc Khối Giáo dục của HungHau Holdings, đồng thời gắn kết các Anh Chị Em với nhau thông qua các hoạt động tập thể vui vẻ.

HungHau Education chụp hình lưu niệm nhân dịp 8/3

Với tinh thần phấn khởi, nồng nhiệt và vui chơi hết mình, tất cả thành viên của HungHau Education đã góp phần cho buổi tiệc này diễn ra vô cùng thành công. Mở đầu buổi tiệc, phái mạnh HungHau Education dành tặng những món quà ý nghĩa đến cho các Chị Em phụ nữ có mặt tại buổi tiệc. Sau đó là phần chụp hình lưu niệm của toàn thể HungHau Education nhân dịp ngày lễ vui của Chị Em. Cuối cùng là phần tiệc thân mật của các thành viên và giao lưu với nhau.

Niềm vui của phụ nữ HungHau Education trong ngày lễ 8/3

Buổi tiệc kết thúc để lại nhiều cảm xúc tích cực và vui tươi cho tất cả người HungHau Education, đặc biệt là những Chị Em phụ nữ. Những nụ cười và niềm hạnh phúc ấy sẽ là động lực không nhỏ để tập thể HungHau Education cùng nhau đồng lòng, đồng thuận phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mục tiêu MyH23.

Truyền thông HHE