Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc: Trao thưởng và kỷ niệm chương cho các cá nhân có thâm niên công tác và đạt thành tích trong myH22

Ngày 16/1 vừa qua, Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc đã tổ chức chương trình trao thưởng, kỷ niệm chương cho các cá nhân có thâm niên công tác và đạt thành tích cao trong myH22.
Tham dự chương trình có bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc; Quý Ban Điều hành các đơn vị gồm Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế, Trường Mầm non Âu Lạc, Trường TH Viet Elite School, Phòng Khám đa khoa Âu Lạc cùng toàn thể cán bộ quản lý, giảng viên, cán bộ nhận viên Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc (HEA) được vinh danh và khen thưởng.
Năm 2022 là một năm ghi dấu cho những nỗ lực của tập thể khối giáo dục nói chung và Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc khi đã thích ứng linh hoạt để nâng tầm mới và đạt được những thành tích vượt bậc, đặc biệt là trong công tác đào tạo.
Tham dự và phát biểu, bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, Tổng Giám đốc Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc tri ân và trân trọng những nỗ lực, cống hiến và gắn bó của những CBNV có thành tích trong công tác năm 2022 và thâm niên công tác trong những năm qua.
Bà Lê Thị Thùy Phương cũng trao hoa và giấy khen cho cá nhân thuộc đạt danh hiệu tiên tiến năm myH22.
Tại chương trình, bà Lê Thị Thùy Phương cũng trao hoa và giấy khen cho hai cá nhân thuộc đạt danh hiệu tiên tiến năm myH22 gồm: bà Nguyễn Cửu Kim Phượng – Chuyên viên Phòng Tài chính Kế toán HEA và cô Nguyễn Thị Ngọc Linh – Giáo viên Mầm non Âu Lạc. Ngoài danh sách nhân viên tiên tiến, cô Lê Thị Diễm Sương – Nhân viên Phòng khám đa khoa Âu Lạc được ghi nhận thành tích vì những đóng góp trong myH22.
Nhân dịp này, Công ty cũng trao danh diệu Gương mặt điển hình tháng 9/2022 cho bà Nguyễn Thị Ngọc Hằng – Phó phòng QLĐT&ĐBCL Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế và Gương mặt điển hình tháng 11/2022 cho ông Dương Đắc Thành – Quyền Trưởng Phòng khám đa khoa Âu Lạc.
Đặc biệt, chương trình cũng đã trao kỷ niệm chương, hoa và quà cho 13 cá nhân có thâm niên công tác trên 10 năm, gồm: Cô Nguyễn Bình Minh, cô Nguyễn Thị Dạ Thảo, cô Nguyễn Thị Bình, cô Công Tằng Tôn Nữ Thu Hiền, anh Đỗ Thành Tâm, cô Nguyễn Thị Như Quỳnh, cô Trần Thị Qua, cô Trần Thị Lợi, thầy Phạm Dược, cô Ngô Thị Ngọc, cô Nguyễn Thị Xem, cô Nguyễn Thị Thu Phương, cô Nguyễn Thị Phụng.
Bà Lê Thị Thùy Phương trao hoa và kỷ niệm chương cho các cá nhân có thâm niên 10 năm công tác.
Với những thành tích trong năm myH22, tin rằng tập thể Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc sẽ đồng lòng, đồng thuận, thổi bùng lên khát khao cống hiến, tạo động lưc để phấn đấu cho năm mới sắp đến và một myH23 thành công rực rỡ như thông điệp của Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings, ông Trần Văn Hậu: “Tất cả Nguồn lực dành để xây dựng hệ thống cho Cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Truyền thông HHE