Học tiếng Nhật – Cánh cửa mở ra thế giới Đông Á đa sắc màu

Tiếng Nhật là ngôn ngữ chính thức của đất nước Nhật Bản, quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới. Học tiếng Nhật không chỉ giúp bạn tiếp cận văn hóa độc đáo của xứ sở mặt trời mọc, mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp, du học, làm việc tại các công ty Nhật Bản.

sinh viên Ngôn Ngữ Nhật 2

Với sức hút kinh tế và văn hóa lớn, Nhật Bản thu hút hàng triệu du khách, sinh viên, người lao động đến mỗi năm. Việc học tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập và tận hưởng cuộc sống tại đây.

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của người Việt tại Nhật Bản cũng như tại các công ty Nhật ở Việt Nam.

Học tiếng Nhật tại Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ:

• Nắm vững ngôn ngữ: ngữ pháp, từ vựng, nghe nói đọc viết
  • Hiểu rõ văn hóa, phong tục Nhật Bản
  • Có cơ hội giao lưu với người bản xứ
  • Được hỗ trợ xin việc sau khi tốt nghiệp

Học tiếng Nhật – Mở ra cánh cửa đến thế giới đa sắc màu

Ngày nay, tiếng Nhật không còn là thứ tiếng xa lạ đối với người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Với sự giao lưu và hội nhập ngày càng sâu rộng, tiếng Nhật đang dần trở thành ngôn ngữ thứ hai được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn.

Theo thống kê, hơn 400.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, hàng ngàn doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam cũng tạo nên nhu cầu tuyển dụng lớn đối với những ứng viên có trình độ tiếng Nhật tốt.

Do đó, việc học tiếng Nhật ngày nay không chỉ giúp bạn tiếp cận nền văn hóa độc đáo mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Dù bạn muốn sang Nhật Bản du học, làm việc hay ở lại Việt Nam, việc học tiếng Nhật vẫn mang ý nghĩa thiết thực.

học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật – Chìa khóa mở cánh cửa thành công

Bạn đang có dự định sang Nhật Bản du học, làm việc hay định cư lâu dài? Hay bạn muốn ứng tuyển vào các công ty Nhật tại Việt Nam? Dù mục đích là gì, việc học tiếng Nhật chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn mở ra cánh cửa thành công.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục Nhật Bản, tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến thứ 9 trên thế giới với hơn 128 triệu người sử dụng. Trong đó, số người nước ngoài học tiếng Nhật ngày càng tăng, đạt con số 3,9 triệu vào năm 2018.

Lý do khiến tiếng Nhật ngày càng phổ biến là bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại:

• Mở ra cơ hội du học, việc làm tại Nhật Bản: Nhật Bản đang có nhu cầu lớn về nhân lực, nhất là trong các lĩnh vực như: CNTT, ô tô, điện máy…
  • Dễ dàng xin visa du lịch, làm việc tại Nhật Bản: Có trình độ Nhật ngữ tốt sẽ giúp bạn dễ dàng được cấp visa.
  • Cơ hội làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam: Hàng nghìn doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam với mức lương hấp dẫn.

Như vậy, có thể thấy rằng học tiếng Nhật chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn mở ra cánh cửa thành công trong học tập, công việc. Hãy bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Nhật ngay hôm nay nhé!

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh ngành Ngôn Ngữ Nhật năm 2024

Nhằm đảm bảo nguồn cung ứng lao động biết và hiểu rõ tiếng Nhật đến thị trường lao động trong nước lẫn tại Nhật Bản, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn công bố mở lớp tuyển sinh Nhật Ngữ Học hệ Trung Cấp & Cao Đẳng.

Với đội ngũ giảng viên hiểu rõ văn hóa Nhật Bản và có đầy đủ chứng chỉ tiếng Nhật, kết hợp với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin rèn luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho các sinh viên của Nhà Trường đảm bảo tiêu chí giao tiếp lưu loát cũng như đọc hiểu các văn bản thành thạo.

Tại sao bạn nên chọn Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn?

🔰 Thời gian học tập ngắn

🔰 Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

🔰 Không áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

🔰 Tiết kiệm chi phí học tập.

🔰 Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định

🔰 Được miễn các khoản phí theo quy định của trường

🔰 Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và định hướng ngành nghề phù hợp với bản thân bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

Địa chỉ: 8 – 12 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM