Điểm lại chuỗi hoạt động hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên Hùng Hậu Education tại Lễ hội Giáng sinh 2022

Khi những chiếc chuông Jingle đung đưa và ngân vang báo hiệu một mùa giáng sinh tràn nhập yêu thương về trên khắp mọi miền, hãy cùng theo dõi các hoạt động trong Lễ hội chào Giáng sinh 2022 của Hùng Hậu Education bạn nhé.

🎄Đầu tiên phải kể đến chương trình mini game “Giai điệu giáng sinh – Christmas Meodies” là nơi những bạn nhỏ của đại gia đình Âu Lạc được thể hiện tài năng của mình thông qua những bài hát, những điệu nhảy, những màn hóa thân với chủ đề Giáng Sinh. Nhằm đem lại một sân chơi bổ ích, cũng như để các bé có thể thể hiện năng khiếu âm nhạc của mình. Sau hơn một tuần diễn ra, minigame Giai Điệu Giáng Sinh cùng Âu Lạc đã chính thức khép lại, Âu Lạc cũng đã tìm ra 3 cái tên vô cùng xứng đáng cho giải thưởng.
️🥇Giải Nhất: Bé Lucy – Lớp Ocean
️🥈Giải Nhì: Bé Tina – Lớp Ocean
️🥉Giải ba: Bé Thiên Giang – Lớp Oggy
🎄Năm nay, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ Tiểu học Viet Elite School – VES đã tự tay mình làm và trang trí cho mình những bức tranh treo Noel vô cùng dễ thương và viết thư gửi ông già Noel 😍
🔷Hoạt động làm tranh trang trí Noel của các bạn nhỏ VES không chỉ báo hiệu Giáng sinh đang về mà còn là biểu tượng cho sự hy vọng, thể hiện niềm ao ước về một tương lai tươi sáng, một mùa xuân ấm áp, yêu thương💖
🔷Hoạt động viết thư gửi ông già Noel để cầu chúc những điều may mắn và đặc biệt là điều ước về món quà ông già Noel sẽ tặng bạn nhé💖
🎄Chương trình văn nghệ chào Giáng sinh 2022 tại Tiểu học Viet Elite School – VES và Mầm non Âu Lạc – Huế ấn tượng, dễ thương
🎄Vui giáng sinh – Rinh quà đỉnh on TIKTOK 2022 cùng VanTuong-ers
Với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Giải nhất: 01 Balo + 01 Tai nghe Bluetooth; 01 Giải nhì: 01 Balo + 01 Bình Giữ nhiệt và 01 Giải ba: 01 Balo, chắc chắn sẽ thu hút các bạn yêu thích Tiktok có những sáng tạo, bắt trend cực nhanh tham gia và tranh tài.
🎄Những chiếc vòng nguyệt quế treo trước cửa, những bức tranh với chủ đề Giáng sinh chính là một trong những biểu tượng gần gũi nhất khiến người ta cảm nhận rõ thấy không khí Giáng sinh. Tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu, hoạt động trang trí cây thông Noel trở nên háo hức, rộn ràng, từ những câu thông noel xinh xắn của các bạn nhỏ trường Tiểu học phiên bản “mini size” đến những cây thông cao lớn được trang trí thật ấn tượng của các trường:
🎯️ Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn
🎯️Trung cấp Vạn Tường
——————
🔰myU – Cố vấn chọn trường, quyết định tương lai cho bạn
🏠642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM
☎Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800.2073