Điểm danh những sinh viên nổi bật đã và đang học tại Đại học Văn Hiến

Thành lập từ năm 1997, Trường Đại học Văn Hiến không chỉ là ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngành du lịch, ngôn ngữ mà còn mà sở hữu các cựu sinh viên là những doanh nhân, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Từ Diễn viên hài Minh Dự, Ca sĩ Amee, Hoàng Rapper,… đều là những sinh viên nổi tiếng đã và đang học tại ngôi trường Đại học Văn Hiến.

Diễn viên Minh Dự ( Thánh chửi )

Minh Dự là Cựu sinh viên ngành Văn học tại Đại học Văn Hiến, hiện đang học lên Thạc sĩ Văn học.

Dự sở hữu trong tay nhiều vai diễn ấn tượng như phim Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập, Thập Tam Muội của Thu Trang trong vai Dư Ma Ma, gần đây là vai Thái hậu trong Nam phi liên hoàn kế của diễn viên Nam Thư. Trước đó, chàng trai này chỉ mơ ước trở thành một giáo viên dạy Văn và Bây giờ anh cũng đã được nhiều độc giả trẻ biết đến với quyển sách đầu tay mang tên “Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau”.

Ca sĩ Amee

Cô nàng tài sắc vẹn toàn này hiện đang là sinh viên Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Văn Hiến

Amee tên thật là Trần Huyền My, cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp ngọt ngào và đầy cuốn hút với giọng ca trong trẻo, trước đó cô đã xuất hiện trong MV ca nhạc Hongkong 1 của Nguyễn Trọng Tài và đóng góp giọng với Bray trong bài hát Ex’s Hate Me do Masew hòa âm. Thế mạnh của Amee chính là khả năng vũ đạo tốt, giọng hát ngọt ngào và lợi thế ngoại hình sẽ là một trong những bệ phóng giúp cô có thể phát triển xa hơn trong sự nghiệp của mình. Hiện hai hài hát “Anh nhà ở đâu thế” và “Đen đá không đường” của cô đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Hoa khôi Huỳnh Thị Thanh Dâng

Xinh đẹp và đa tài đó là những gì mà mọi người thường nói về cô nàng Thanh Dâng. Cô là sinh viên năm nhất của ngành Quản trị nguồn nhân lực và cũng là Hoa khôi của trường Đại học Văn Hiến. Hiện cô đang thi Miss World 2019 và đã lọt vàp top 36, hy vọng cô nàng xinh đẹp này sẽ tiếp tục đi xa hơn nữa trong cuộc thi.

Hoa khôi Mỹ Khôi

Không chỉ là sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Văn Hiến. Sở hữu một thân hình chuẩn cùng gương mặt xinh đẹp, Mỹ khôi rất năng nổ trong các hoạt động Clb truyền thông và sự kiện của trường. Cô chính là Miss Áo dài nữ sinh 2014 và lọt top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016.

Hoa khôi Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên chính là sinh viên Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Văn Hiến, còn là Hoa khôi Vhu 2016 và Miss Sunplay 2016.

Ca sĩ, Mc Hoàng Rapper

Cựu sinh viên Ngôn ngữ Nước ngoài của trường Đại học Văn Hiến – Hoàng Rapper.

Mc Lê Thiện Đào Duy

Anh là cựu sinh viên khoa Du lịch, từng đoạt giải Én Bạc 2015 tại HTV – Đài truyền hình TP.HCM. Hiện anh đang là CEO của SaigonTraining.

Mc Trọng Thảo

Anh đang là Mc tại SCTV cũng chính là cựu sinh viên Ngôn ngữ Anh.

Stylist Nguyễn Quốc Thịnh

Anh là cựu sinh viên Hàn Quốc học của trường, hiện anh Đang là Giám đốc sáng tạo tại Tạp chí Mốt.