Những lưu ý khi điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2019

Theo thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thì Bộ sẽ mở cổng thông tin tuyển sinh để các thí sinh sẽ có 3 ngày 16,17,18/7 để thực hành thử nghiệm điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển online trước khi thực hiện chính thức. Và sau đó kết quả thử nghiệm sẽ bị xoá.

Sau thời gian đó, các kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử, hệ thống sẽ được làm mới để thí sinh bắt đầu chính thức điều chỉnh nguyện vọng từ ngày 22/7.

Video dưới đây sẽ hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển đai học sau khi biết điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng hai phương thức đó là: Trực tuyến và bằng phiếu Đăng ký xét tuyển, giúp các bạn trúng tuyển vào các ngành mà mình yêu thích nhất:

Lưu ý là sau khi biết điểm thi THPT quốc gia năm 2019 mỗi thí sinh chỉ được đổi nguyện vọng 1 lần duy nhất trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức đó là: Trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐKXT .

Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng theo phương thức trực tuyến, từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 29/7. Và bằng phương thức phiếu đăng ký xét tuyển, từ ngày 22/7 đến 17 giờ ngày 31/7.

Như vậy là các bạn đã có thể an tâm thay đổi nguyện vọng vào trường mình yêu thích rồi đúng không nào. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa vậy nên hãy thay đổi nguyện vọng một cách cẩn thận và thông minh nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành học của trường Đại học Văn Hiến thì hãy truy cập ngay website https://ts.vhu.edu.vn/  hoặc gọi hotline miễn phí 18001568 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nha.

Theo: thanhnien.vn