Chương trình “Tiếp sức Thầy thuốc” – cùng Văn Hiến vững tâm nơi tuyến đầu chống dịch

Với mong muốn được san sẻ những khó khăn, áp lực mà các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đối diện, Trường Đại học Văn Hiến hỗ trợ 30% đến 50% học phí toàn khóa học cho sinh viên có người thân hoạt động trong ngành y. 
Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi chính sách nhân văn mà Trường Đại học Văn Hiến đã công bố trước đó. Với triết lý “Thành Nhân trước thành Danh”, nhà trường sẽ không để sinh viên nào phải tạm ngừng học vì lý do học phí. 
Những ngày dịch bệnh căng thẳng, chưa bao giờ được ngủ một giấc quá 3-4 tiếng, nhiều tháng liền không được gặp người thân, lo lắng việc học tập của con, thu nhập bị ảnh hưởng nghiêm trọng, “tổn thương” khi bác sĩ lại trở thành bệnh nhân… đó là vô vàn những khó khăn, áp lực mà các y bác sĩ đang tham gia tuyến đầu chống dịch từng ngày nỗ lực để vượt qua. 
Mong muốn được góp sức cùng san sẻ nỗi lo tài chính để các y bác sĩ có con em đang theo học tại Văn Hiến được yên tâm thực hiện nhiệm vụ, Trường Đại học Văn Hiến thực hiện chương trình “Tiếp sức Thầy thuốc” dành cho sinh viên có ba, mẹ, anh, chị, em ruột đang tham gia tuyến đầu chống dịch. Chương trình như một sự động viên và là lời cảm ơn gửi đến Quý phụ huynh, người thân sinh viên của Nhà Trường. Theo đó, Nhà trường sẽ: 
⦁ Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa cho sinh viên khóa tuyển sinh năm: 2020, 2021 (K23, K24). 
⦁ Hỗ trợ 30% học phí toàn khóa cho sinh viên các khoá khác. 
⦁ Cách thức và thời gian đăng ký 
 ✔️ Bước 1: Sinh viên điền thông tin theo mẫu đơn tại đường link: don-dang-ky-chuong-trinh-ho-tro-hoc-phi-tiep-suc-thay-thuoc
 ✔️ Bước 2: gửi đơn đã điền thông tin và giấy xác nhận công tác của người thân về email CSNH@vhu.edu.vn với nội dung tiêu đề: [Tiepsucthaythuoc_MSSV]
⦁ Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ ngày 13/09/2021 đến hết ngày 30/09/2021
Bên cạnh đó, với mục tiêu chia sẻ khó khăn về tài chính và tiếp thêm tinh thần cho thí sinh và gia đình có bệnh nhân Covid-19. Trường Đại học Văn Hiến miễn 100% học phí kỳ đầu cho thí sinh F0 hoặc có người thân (ba, mẹ, anh, chị, em ruột), người nuôi dưỡng từng nhiễm Covid-19. Thí sinh gặp khó khăn sẽ được Quỹ Trái tim Hùng Hậu hỗ trợ cho vay học phí lãi suất 0%.
Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn, sự chia sẻ sâu sắc đến các y bác sĩ vì những cống hiến thầm lặng vất vả với ý chí và niềm tin sớm đưa cả xã hội tiến vào giai đoạn “bình thường mới”.  Kính chúc các y bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe để tất cả chúng ta cùng hòa niềm vui chung của cả nước, niềm vui “Việt Nam bình thường mới”!