Đại học Văn Hiến hỗ trợ 50 – 100% học phí giúp sinh viên vượt đại dịch Covid-19

Dịch bệnh kéo dài và trên diện rộng, gây ảnh hưởng lớn đến công việc cũng như thu nhập của rất nhiều gia đình. Trong khi đó, năm học mới lại cận kề, học phí là nổi lo của nhiều phụ huynh và sinh viên trong giai đoạn hiện nay. Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng tân sinh viên trong mùa dịch, Trường Đại học Văn Hiến cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu triển khai nhiều suất học bổng và chính sách hỗ trợ học phí cho năm học mới với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng.
Chương trình “Tiếp sức thầy thuốc” hỗ trợ học phí cho sinh viên, tân sinh viên có người thân làm trong ngành Y
Hiểu được những khó khăn của các y bác sĩ đang tham gia tuyến đầu chống dịch với niềm tin đưa đất nước sớm trở lại trạng thái “Bình thường mới”, như một lời cảm ơn và động viên tinh thần, trường Đại học Văn Hiến đã có hành động vô cùng nhân văn để tiếp sức cho các y, bác sĩ có con em đang học tại Trường thông qua chương trình “Tiếp sức Thầy thuốc”. Nhà trường sẽ hỗ trợ học phí cho sinh viên, tân sinh viên có ba, mẹ, anh, chị, em ruột trong ngành y đang tham gia tuyến đầu chống dịch. Theo đó, sinh viên khóa tuyển sinh năm 2020 và 2021 tương ứng các em hiện là sinh viên năm 2 và tân sinh viên năm nhất sẽ được hỗ trợ 50% học phí toàn khóa, đối với sinh viên các khóa còn lại sẽ được hỗ trợ 30% học phí toàn khóa. Với mức hỗ trợ tốt như vậy sẽ giúp cho các y bác sĩ yên tâm chống dịch mà không còn lo lắng về học phí cho con em của mình và sinh viên thì có thể yên tâm học tập.
Chương trình “Tiếp sức thầy thuốc” hỗ trợ học phí kịp thời cho tân sinh viên, sinh viên có người thân làm trong ngành Y
Hỗ trợ 50-100% học phí học kỳ I cho tân sinh viên
Đúng như phương châm “Thành Nhân trước thành Danh”, trong suốt 24 năm hoạt động, Trường Đại học Văn Hiến luôn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với giáo dục đại học, không để các em từ bỏ ước mơ giảng đường vì khó khăn tài chính. Đặc biệt là trong khoảng thời gian này, khi bối cảnh chung của xã hội chịu nhiều tác động do dịch bệnh gây ra, tinh thần tương trợ, nhân văn của Đại học Văn Hiến được áp dụng mạnh mẽ.
Cụ thể, Nhà trường cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ hỗ trợ 50% học phí học kỳ I cho tất cả thí sinh nhập học tại Trường hoặc chỉ với 4.9 triệu thí sinh có thể hoàn thành thủ tục nhập học. Đối với các thí sinh thuộc diện khó khăn, ba mẹ hoặc người nuôi dưỡng bị thất nghiệp bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, thí sinh ở trong khu phong tỏa hoặc đang phải cách ly, chưa có đủ điều kiện tài chính để chi trả học phí tại thời điểm đăng ký nhập học, Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ tạo điều kiện cho gia đình và các em vay học phí với lãi suất 0%.
Quy trình vay học phí đơn giản, không ràng buộc thêm điều kiện hoặc chi phí phụ thu nào khác. Thí sinh chỉ cần hoàn thành mẫu đơn online mà nhà trường đã cung cấp là được hỗ trợ ngay. Thời gian hoàn trả từ 3 đến 6 tháng sau khi hết chỉ thị giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, phụ huynh và thí sinh có thể gia hạn thêm nếu vẫn chưa sắp xếp được tài chính.
Môi trường học tập tại Đại học Văn Hiến
Trong trường hợp thí sinh là F0 hoặc có người thân trong gia đình (cha, mẹ, anh, chị, em ruột) hoặc người nuôi dưỡng là F0 thì giảng viên trong khoa mà thí sinh đăng ký theo học sẽ bảo trợ 100% học phí học kỳ 1 và học kỳ 2, gắn bó với thí sinh về mặt tinh thần, chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống với mục đích đồng hành cùng gia đình vượt qua dịch bệnh.
Đặc biệt, Đại học Văn Hiến còn là một trong số ít những trường đại học có chính sách khuyến khích học viên cao tuổi theo đuổi giấc mơ đại học. “Sinh viên cao tuổi” đã không còn là một khái niệm quá đỗi xa lạ ở các quốc gia phương Tây, đặc biệt là Mỹ. Ở Việt Nam, khái niệm này mới xuất hiện những năm gần đây và Đại học Văn Hiến mong muốn góp phần phổ biến và bình thường hóa khái niệm này hơn nữa thông qua chương trình “Học tập suốt đời”. Chương trình được áp dụng từ đầu năm 2019 với mục đích khích lệ người lớn tuổi theo học đại học. Tương ứng với từng độ tuổi của “tân sinh viên” mà nhà trường sẽ có mức hỗ trợ học phí khác nhau:
 🔹 Tân sinh viên từ 22 – 25 tuổi: Hỗ trợ 20% học phí toàn khóa;
 🔹 Tân sinh viên từ 26 – 30 tuổi: Hỗ trợ 35% học phí toàn khóa;
 🔹 Tân sinh viên từ 31 – 40 tuổi: Hỗ trợ 50% học phí toàn khóa;
 🔹 Tân sinh viên từ 41 – 50 tuổi: Hỗ trợ 70% học phí toàn khóa;
 🔹 Tân sinh viên từ 51 – 60 tuổi: hỗ trợ 85% học phí toàn khóa;
 🔹 Tân sinh viên trên 60 tuổi: Miễn 100% học phí toàn khóa.
 
Tiếp sức cho tân sinh viên bằng nhiều học bổng và quà tặng hấp dẫn
Nhằm khích lệ thí sinh vì đã có nhiều nỗ lực trong năm tháng THPT để đặt chân vào giảng đường đại học, cũng như tạo thêm động lực để các em tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ khi bắt đầu một chặng đường học tập mới, Đại học Văn Hiến dành tặng cho các tân sinh viên nhiều chính sách học bổng cũng như quà tặng hấp dẫn.
Cụ thể, nhà trường tặng 40 smartphone cho 40 bạn tân sinh viên có số điểm học bạ cao nhất mỗi đợt nhập học. Phần thưởng không chỉ thúc đẩy tinh thần học tập hăng hái mà còn là một phương tiện hỗ trợ học tập vô cùng hữu dụng cho đời sống sinh viên. Thí sinh khi nhập học còn được tài trợ miễn phí gói dịch vụ All in one trị giá 10 triệu VNĐ, bao gồm các quyền lợi như giảm 50% học phí ngoại ngữ đầu ra, miễn phí 2 lớp kỹ năng mềm, miễn phí giữ xe trong suốt khóa học, miễn phí các dịch vụ hành chính…
Mọi cố gắng của thí sinh đều được Đại học Văn Hiến ghi nhận và trao thưởng xứng đáng
Bên cạnh phần thưởng và các gói hỗ trợ, Đại học Văn Hiến còn trao tặng học bổng toàn phần, bán phần cho thủ khoa trường, thủ khoa khoa, thủ khoa ngành với tổng giá trị học bổng lên đến 30 tỷ VNĐ:
 🔹1 suất học bổng 100% học phí toàn khóa cho Thủ khoa trường;
 🔹2 suất học bổng 50% học phí toàn khóa cho Á khoa trường;
 🔹31 suất học bổng 30% học phí toàn khóa cho Thủ khoa các ngành;
 🔹10 suất học bổng trị giá 3 triệu VNĐ cho tân sinh viên quê ở Bình Định;
 🔹5 suất học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa đối với tân sinh viên có học lực lớp 12 xếp loại giỏi trở lên và vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp do nhà trường tổ chức.
Những lý do để bạn trở thành tân sinh viên Đại học Văn Hiến
Năm 2020, Đại học Văn Hiến vinh dự được nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục từ Cục quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường thể hiện ở đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tình với sinh viên cả trong và sau giờ học. Không chỉ vậy, chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng, bám sát với thực tế, đảm bảo đem lại cơ hội thực tập, làm việc tại doanh nghiệp uy tín cho 100% sinh viên theo học tại trường cũng là điểm thu hút của Đại học Văn Hiến.
100% sinh viên Văn Hiến được giới thiệu thực tập, làm việc tại doanh nghiệp uy tín
Trong quá trình học, nhà trường sẽ hỗ trợ cho sinh viên được chuyển ngành tối đa 2 lần. Đây là một chính sách rất tốt, giúp sinh viên tìm được đúng ngành học phù hợp với năng lực của bản thân. Hơn nữa, đến với Đại học Văn Hiến, thí sinh sẽ được bước vào một môi trường học tập nhân văn, công bằng cho tất cả mọi người, đặc biệt là với các bạn sinh viên khuyết tật. Để giúp các sinh viên khiếm khuyết vượt qua mặc cảm, khó khăn và tự tin hòa nhập cùng bạn bè đồng trang lứa, Đại học Văn Hiến nỗ lực xây dựng nhiều chính sách hỗ trợ, bao gồm trao tặng học bổng và trang bị phương tiện học tập cho các em.
Tiêu biểu, vào tháng 7 vừa qua, nhà trường cùng Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã tặng học bổng cho hai anh em khiếm thị: em Đào Văn Thơm với học bổng 100% học phí toàn khóa học cùng 1 máy laptop. Em của Thơm, Đào Tấn Thảo cũng nhận được học bổng giảm 50% học phí toàn khóa học kèm 1 máy laptop. Thơm và Thảo chỉ là 2 gương mặt trong số rất nhiều sinh viên mà Đại học Văn Hiến và Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã cùng đồng hành, tiếp sức để các em có thể hoàn thành giấc mơ đại học của mình.
Thí sinh mong muốn trở thành tân sinh viên Đại học Văn Hiến có thể đăng ký xét tuyển theo 5 hình thức: xét tuyển theo kết quả học bạ THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, xét tuyển thẳng theo quy định riêng của Đại học Văn Hiến và xét tuyển theo kỳ thi riêng đối với ngành Thanh nhạc và Piano. Để biết thêm chi tiết về chính sách học phí và tuyển sinh năm 2021, phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ trường theo thông tin.

 >>NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY

 >>Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh đăng ký TẠI ĐÂY