CĐ Âu Lạc Huế: Ưu điểm của mô hình cao đẳng 9+ với học sinh sau THCS

Với mô hình cao đẳng 9+, học sinh sau khi tốt nghiệp THCS sẽ được đào tạo nghề song song với chương trình văn hóa phổ thông.HungHau Education

Sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh mất từ 6-7 năm để hoàn thành chương trình THPT và lấy bằng Cao đẳng, Đại học. Tuy nhiên, nếu theo học hệ cao đẳng 9+, học sinh chỉ mất 3 năm để có bằng cao đẳng và bằng tốt nghiệp THPT. Sau khi học xong, sinh viên có thể học liên thông lên các trường đại học để lấy bằng cử nhân, kỹ sư.
Như vậy, theo con đường này, 18 tuổi các em có thể gia nhập thị trường lao động với mức lương của một người cử nhân thực hành, kỹ sư thực hành. Song song đó vẫn có thể lấy được bằng đại học nếu có nhu cầu.

HungHau Education
Với chương trình Cao đẳng 9+, 18 tuổi các em đã có thể gia nhập thị trường lao động với mức lương của một người cử nhân thực hành.

Trong Đề án “Giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025” được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, thì học sinh tốt nghiệp THCS học Trung cấp là lựa chọn hoàn hảo. Nhất là, trong thời buổi hội nhập kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng tăng thì kỹ năng tay nghề, năng lực làm việc mới là tiêu chí quan trọng nhất khi tuyển dụng nhân sự.

HungHau Education
Chương trình đào tạo với thời lượng thực hành lên đến 70%, giúp các em hình thành được tư duy nghề nghiệp

Tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế, chương trình Cao đẳng 9+ được giảng dạy bởi đội ngủ giảng viên nhiệt huyết, chuyên môn cao. Theo học tại trường, sinh viên thường xuyên tham gia vào các chuyến kiến tập và chuyên đề thực hành thực tế.
Trong mỗi môn học, thời lượng thực hành lên đến 70%, giúp các em hình thành được tư duy nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm với sự hướng dẫn, chia sẻ từ giảng viên. Qua đó, sinh viên sau khi ra trường đều vững tay nghề, tự tin tham gia vào thị trường lao động. Bên cạnh đó, nhà trường cam kết 100% có việc làm khi ra trường, được giới thiệu việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp liên kết.

HungHau Education
Cao đẳng 9+ được xem là hướng đi đúng đắn, được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những ưu thế vượt trội.

Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ dạy và học đáp ứng hầu hết các nhu cầu dạy và học của thầy và trò. Tọa lạc tại địa chỉ số 146 – 150 An Dương Vương, P. An Cựu, TP. Huế (đối diện bến xe phía Nam), Cao đẳng Âu Lạc – Huế sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng khang trang. Bên cạnh khu phòng học chính, khu thực hành chuyên môn, học sinh còn có không gian sinh hoạt, tập luyện rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi.
Đăng ký chương trình 9+ tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế, sinh viên có thể theo học 7 chuyên ngành gồm: Công nghệ ô tô, Chăm sóc sắc đẹp, Điều dưỡng nha khoa, Thú y, Dược, Điều dưỡng và Kỹ thuật chế biến món ăn. Quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo chi tiết tại: https://bit.ly/3hRwiMN
Đăng ký xét tuyển/nhập học online thuận tiện:
* Link đăng ký online: https://bit.ly/3ch1yQ5
* Hướng dẫn quy trình đăng ký xét tuyển nhập học online/từ xa: https://bit.ly/2WcPkCm