Chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên nhập học năm 2021 tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế

Với mong muốn san sẻ khó khăn đối với phụ huynh trong năm học mới, tiếp thêm động lực để thí sinh hiện thực hóa mục tiêu của mình, trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế dành nhiều chính sách học phí, học bổng cho người học trong năm 2021.
Theo đó, học sinh, sinh viên nhập học sớm sẽ được hỗ trợ 30% học phí học kỳ 1 và nhận học bổng 50% học phí toàn khóa cho tất cả các ngành đào tạo.

HungHau Education
Thí sinh nhập học tại Cao đẳng Âu Lạc – Huế năm 2021 được hỗ trợ đến 30% học phí HK1

Chính sách học phí

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoàn thành THPT hoặc tương đương học hệ Cao đẳng, nhà trường sẽ hỗ trợ 20% học phí toàn khóa cho thí sinh có hộ khẩu tại Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Lào và 15% dành cho thí sinh có hộ khẩu tại Thừa Thiên – Huế.
Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành hoặc các ngành gần học hệ Cao đẳng và thí sinh học Trung cấp, nhà trường sẽ hỗ trợ 30% học phí HK1 và 20% học phí các học kỳ tiếp theo khi đóng từ 2 HK trở lên. Riêng chương trình sơ cấp nhà trường sẽ hỗ trợ 10% học phí toàn khóa.
Chính sách học bổng

Không chỉ hỗ trợ học phí, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế còn có chương trình học bổng với mục đích khuyến khích, động viên học sinh, sinh viên nhập học năm 2021. Theo đó, nhà trường sẽ tặng 50 suất học bổng giảm 50% học phí toàn khóa cho tất cả các ngành, dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hoàn thành THPT hoặc tương đương theo học hệ Cao đẳng tại trường.
Chính sách dành cho cựu học sinh Cao đẳng Âu Lạc – Huế
Nhằm tạo môi trường học tập suốt đời, giúp người học không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng thường xuyên theo nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội. Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế hỗ trợ 40% học phí học kỳ 1 và 20% học phí các học kỳ tiếp theo khi đóng từ 2 HK trở lên dành cho cựu học sinh khi theo học tất cả các ngành đào tạo tại trường.
Miễn phí 100% ký túc xá, cơ sở vật chất khang trang

HungHau Education
Hệ thống trang thiết bị được Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chú trọng đầu tư, đáp ứng nhu cầu dạy và học

Nhằm giúp học sinh, sinh viên an tâm học tập tại nhà trường, không phát sinh thêm các chi phí về nơi lưu trú, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế miễn phí 100% ký túc xá dành cho người học ở xa.

Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị phục vụ dạy và học, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của thầy và trò. Bên cạnh khu phòng học chính, khu thực hành chuyên môn, người học còn có không gian sinh hoạt, tập luyện rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi.
Chương trình đào tạo thực tiễn, cam kết 100% việc làm
Cơ hội việc làm sau khi ra trường là băn khoăn lớn của phụ huynh và thí sinh khi quyết định chọn nghề và chọn trường. Thấu hiểu được điều đó, Cao đẳng Âu Lạc – Huế luôn đề cao việc “lấy người học làm trung tâm” trong việc giảng dạy, các buổi thực hành được thiết kế như “hệ thống xương sống” trong tất cả ngành, nghề đào tạo.
Việc này giúp học sinh, sinh viên ghi nhớ, nắm rõ kiến thức lý thuyết được học trên lớp. Qua đó, người học sau khi ra trường đều vững tay nghề, tự tin tham gia vào thị trường lao động. Bên cạnh đó, nhà trường cam kết 100% có việc làm khi ra trường, được giới thiệu việc làm tại các đơn vị, doanh nghiệp liên kết.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy năm với 07 ngành đào tạo, xem chi tiết tại: https://bit.ly/3hRwiMN và 25 ngành đào tạo hệ Trung cấp, xem chi tiết tại: https://bit.ly/2TrWu7j
Đăng ký xét tuyển/nhập học online thuận tiện:
* Link đăng ký online: https://bit.ly/3ch1yQ5
* Hướng dẫn quy trình đăng ký xét tuyển nhập học online/từ xa: https://bit.ly/2WcPkCm