Chúc mừng sinh viên Văn Hiến lọt top 30 cuộc thi Star Awards 2021

Xuất sắc vượt qua gần 5000 thí sinh sau 3 vòng loại, Lê Điền Châu Anh – sinh viên năm 4 ngành Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Văn Hiến đã lọt top 30 (với thứ hạng 16) thí sinh xuất sắc nhất để tiến vào chung kết toàn quốc cuộc thi Star Awards 2021. 
Chia sẻ sau cuộc thi, Châu Anh cho biết trở ngại duy nhất chính là phải cân đối thời gian vừa đi làm, vừa đi học, nhưng nhờ sự động viên và quan tâm của Thầy Cô bộ môn, Châu Anh đã hoàn thành tốt bài thi của mình. 
Cuộc thi tiếng Anh Star Awards 2021 với chủ đề “VĂN HÓA – DI SẢN – HỘI NHẬP”, Star Awards 2021 là nơi để sinh viên học hỏi thêm kiến thức chung về các giá trị văn hóa các quốc gia, cũng như bày tỏ quan điểm và góc nhìn đa chiều của mình về việc bảo tồn và tôn vinh, đồng thời, giới thiệu, quảng bá các giá trị di sản, văn hóa đặc sắc thuộc các địa phương, tỉnh thành tại Việt Nam thông qua các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể, các di tích lịch sử, phong cảnh thiên nhiên cùng những phong tục tập quán và nét văn hóa đặc trưng của dân tộc ra thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội để nâng cao và thể hiện kĩ năng ngoại ngữ qua các vòng thi trắc nghiệm, viết (Writing test) và nói (Speaking test) bằng tiếng Anh.
Bên cạnh cuộc thi Star Awards, hằng năm sinh viên Văn Hiến còn tham gia và mang về thành tích cao trong những cuộc thi sinh viên khác như: Sinh viên nghiên cứu khoa học EURÉKA, cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn, cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc… 
Chúc mừng Lê Điền Châu Anh, chúc bạn sẽ bình tĩnh, tự tin và chiến thắng tại vòng Chung kết sẽ diễn ra trong thời gian tới nhé!
Vì tình hình dịch bệnh nên BTC chưa công bố thời gian diễn ra vòng thi Chung kết, cuộc thi sẽ được cập nhật tiếp tục ngay khi có thông tin.