Các Câu lạc bộ trường Đại học Văn Hiến chào đón CTV khóa K22

CLB Công tác xã hội trường Đại học Văn Hiến

Vừa qua hòa chung không khí chào đón năm học mới, các Câu lạc bộ (CLB) tại trường Đại học Văn Hiến đã có những buổi họp mặt đáng nhớ, đây là hoạt động thường niên hàng năm để các Clb đón chào thành viên mới. Các buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp.

Đại diện các Chủ nhiệm các CLB và các thành viên đã cùng nhau tích cực thảo luận, xây dựng các kế hoạch cụ thể, những ý kiến đóng góp ý tưởng mới để xây dựng CLB phát triển trong thời gian tới. Với những kế hoạch cụ thể được các CLB thúc đẩy triển khai nhanh chóng để các chương trình hoạt động đúng tiến độ, cùng kêu gọi thêm nhiều sinh viên tham gia các Chương trình

Những buổi giao lưu này ngoài mục đích giải đáp các thắc mắc, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các bạn tân sinh viên thì đây còn là dịp để gắn kết các thành viên mới và thành viên cũ lại với nhau qua những trò chơi tập thể thú vị.

CLB Bartender trường Đại học Văn Hiến

Thông qua những buổi họp mặt định kỳ, sinh viên từ các khoa, các khóa của Đại học Văn Hiến sẽ có điều kiện giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, kỹ năng trong mọi lĩnh vực, khai phá tiềm năng và định vị được nghề nghiệp của bản thân.

Các thành viên rất nhiệt tình chọn ra mảng hoạt động mình yêu thích tại các CLB như mảng nhân sự, truyền thông, hậu cần, …. Hứa hẹn mọi người sẽ cùng nhau tạo ra nhiều sự kiện bổ ích dành cho Câu lạc bộ và các bạn sinh viên tại Trường Đại học văn Hiến.

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, các CLB tại Đại học Văn Hiến đã lần lượt ghi dấu ấn cửa mình bằng các hoạt động bổ ích và thiết thực. Các bạn tân sinh viên hãy chọn ngay cho mình CLB mà bạn yêu thích, phù hợp với ngành nghề học. Tham gia CLB bạn sẽ gặp được những người anh em cũng nhau tham gia các chương trình, cùng nhau trải qua 4 năm đại học, vậy nên đừng bỏ lỡ khoảng thời gian tươi đẹp của mình nhé.

CLB Đại sứ Văn Hiến