Trường mầm non Âu lạc – Huế tổ chức chơi Team Building cho lớp Kiwi

Vừa qua Trường mầm non Âu Lạc – Huế đã tổ chức cho lớp Kiwi Team Building với chủ đề “Tự tin – Tất thắng”. Lớp Kiwi là lớp dành cho các bé từ 5 – 6 tuổi.

Để biến một giờ chơi tự do trở nên thật sự khác biệt hơn cho các bạn nhỏ, cô giáo đã chia lớp Kiwi thành 3 nhóm: Đỏ – Xanh – Vàng và cùng nhau thi thố các trò chơi team building thật sôi động. Các trò chơi bao gồm: “Tiếp sức” – “Bàn tay khéo léo” – “Mật mã truyền tin”, những trò chơi tuy tưởng đơn giản nhưng chúng đều đòi hỏi các em nhỏ cần phải có sự phối hợp với các bạn cùng nhóm thống nhất phối hợp hoàn thành nhiệm vụ và hoàn thiện các kỹ năng cá nhân như: phối hợp tay chân khéo léo, truyền đạt thông tin.

Mỗi đứa trẻ đều có sự khác biệt, từ vẻ ngoài, tính cách đến hiểu biết và kỹ năng. Mặc dù vậy mỗi bé cũng đều phải có những kỹ năng chung nhất định để sống trong một môi trường tập thể, vì thế trường mầm non Âu lạc – Huế luôn tìm ra những phương pháp dạy trẻ phù hợp, cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa tập thể để trẻ có thể rèn luyện kỹ năng sống tự lập ngay từ bậc học mầm non.

Tuy giờ chơi chỉ vỏn vẹn ngắn ngủi như thế nhưng nó đã mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn nhỏ, giúp các bạn nhỏ trở nên thân thiết và vui vẻ hơn.

Khi các bạn nhỏ học tại trường mầm non Âu Lạc – Huế, các bé sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bỏ ích và trải nghiệm các hoạt động xuyên suốt năm học tại đây.

Địa chỉ: 150 An Dương Vương, Phường An Cựu, Tp Huế, Thừa Thiên Huế