Xét học bạ vào trường Đại học uy tín – Tài chính không phải là vấn đề

Hiện nay, xét tuyển học bạ đang được rất nhiều thí sinh quan tâm trong cuộc đua vào đại học năm 2019. Được các trường đại học uy tín áp dụng, xét tuyển học bạ mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội trúng tuyển đại học hơn bằng chính quá trình học tập của bản thân mà không phải phụ thuộc vào một kỳ thi duy nhất. Còn chần chừ gì nữa, đăng ký xét tuyển học bạ ngay để về với đội của Văn Hiến nào.

Với 5 chính sách hỗ trợ hết mình, Trường Đại học Văn Hiến đã xây dựng được chính sách học phí ổn định giúp cho các bạn Tân sinh viên gạt bỏ nỗi lo về học phí. Bên cạnh đó, Nhà trường có những phương án hỗ trợ về học phí thiết thực, hiệu quả, tạo điều kiện để sinh viên hoàn thành chương trình đại học của mình. Bạn sẽ được theo đuổi ngành học mình yêu thích, có được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp, hoàn thiện bản thân trở thành công dân toàn cầu.

  1. Sinh viên đăng ký nhập học trước 21/07/2019 sẽ được áp dụng:
  • Chính sách “Đồng hành cùng đến trường” – Hỗ trợ 60% học phí HK1.
  • Chính sách “Đồng hành cùng sẻ chia” khi đóng học phí nguyên năm nhất- Hỗ trợ lên đến 9 triệu đồng.
  • Chính sách “Đồng hành cùng phát triển” – Đóng học phí toàn khóa hỗ trợ đến 30 triệu.
  1. Chính sách áp dụng dành cho tân sinh viên nhập học năm 2019.
  • Cam kết đào tạo ngoại ngữ miễn phí đạt chuẩn đầu ra.
  • Không giới hạn số lần ôn tập, không đóng bất kỳ chi phí ôn tập nào.
  1. Học tập suốt đời – Đồng hành chinh phục tri thức.

Năm 2019, Đại học Văn Hiến áp dụng chương trình học bổng “Học tập suốt đời” theo đó sinh viên sẽ được hỗ trợ học phí toàn khóa với tỷ lệ giảm theo từng độ tuổi. Giá trị mức hỗ trợ lên đến 100% học phí toàn khóa học.

Bên cạnh chính sách học phí, khi theo học tại Trường Đại học Văn Hiến, sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ kịp thời từ phía Nhà trường để cùng với các bạn sinh viên và gia đình để giải quyết bài toàn tài chính. Đó là chính sách hỗ trợ về học bổng, chính sách vay vốn học tập, những cơ hội việc làm parttime, fulltime…

Trường sẽ hận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 3: đến 25/07/2019

 Đại học Văn Hiến sẽ nhận hồ sơ xuyên suốt tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật. Địa điểm nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Cơ sở 1: 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 624 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường, gởi qua đường Bưu điện hoặc đăng ký online tại địa chỉ: https://bit.ly/2WDXqS8