Tuần sinh hoạt đầu khóa Trường Trung cấp Âu Lạc Huế – Vì thế hệ công dân toàn cầu

Ngày 4 – 6/9/2019, đã diễn ra tuần sinh hoạt đầu khóa cho các bạn tân sinh viên trường Trung cấp Âu Lạc Huế.

Với các tiết mục văn nghệ đặc sắc và thu hút; Thầy Bùi Phú Bình – Báo cáo chuyên viên Chi cục phòng chống Tệ nạn xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã mang đến những bài học, những kiến thức bổ ích về phòng chống ma túy; Và những chia sẻ từ Ban Lãnh đạo nhà trường, các thầy/cô giá phụ trách khoa. Và được các Thầy/Cô bật mí sẽ còn nhiều chương trình hấp dẫn ở phía trước như: hội thi bóng đá nữ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11; Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11,…

Một điểm khá thú vị trong tuần lễ sinh hoạt đầu khóa lần này là sinh viên còn được nhận những phần quà là ống hút gạo OCHAO tại khu vực tiền sảnh. Những túi ống hút gạo tự hủy xinh xắn, thân thiện với môi trường nhằm kêu gọi sinh viên sẽ cùng chung tay trong việc bảo vệ môi trường và sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường.

Ngoài ra, sinh hoạt Đoàn và phát động cuộc thi trưng bày sản phẩm đặc thù theo từng ngành, giao lưu tiếng anh với giáo viên nước ngoài, các hoạt động trò chơi vận động sôi động và cuốn hút.

Các bạn tân sinh viên cùng nhau giao lưu với giáo tiếng Anh nước ngoài

Hi vọng sau tuần lễ sinh hoạt đầu tiên này, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm những kiến thức thật bổ ích để làm hành trang cho những năm theo học tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của tuần sinh hoạt đầu khóa: