Trường Trung Cấp Vạn Tường kỷ niệm 18 năm thành lập và phát triển

Trường Trung cấp Vạn Tường (Thành viên thuộc HungHau Education) được thành lập ngày 10/10/2001 với tên gọi Trường Trung học tư thục Kinh tế – Kỹ thuật Vạn Tường. Ngày 25/5/2009 Trường đổi tên thành Trường Trung cấp Vạn Tường theo Quyết định số 2580/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua 18 năm thành lập và phát triển, Trường Trung Cấp Vạn Tường tự hào là trường trung cấp ngoài công lập đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực đào tạo nghề, góp phần không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trong những năm qua, Trường Trung cấp Vạn Tường được nhận nhiều bằng khen, cờ thi đua của UBND TP. HCM, Công đoàn ngành Giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, Bảng vàng của UNESCO, Kỷ niệm chương của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang…

Tốt nghiệp Trường TC Vạn Tường học sinh được cam kết 100% việc làm

Với đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên có chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình, luôn theo sát các học viên, cùng cơ sở vật chất phục vụ dạy – học khang trang, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu dạy-học. Học sinh vừa được đào tạo tay nghề, vừa rèn luyện tác phong, hành vi, thái độ của mình trong quá trình học tập. Ngoài ra Nhà trường luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Quý phụ huynh để cùng nhau chăm sóc, giáo dục con em.

Tự tin về chất lượng đào tạo, Trường Trung cấp Vạn Tường cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm, giúp phụ huynh giảm nỗi lo về con em mình sau khi tốt nghiệp. Tạo niềm tin cho phụ huynh đồng hành cùng Trường Trung cấp Vạn Tường trong vấn đề giáo dục con em mình.

Buổi lễ ký hợp đồng đào tạo cam kết việc làm với phụ huynh – học sinh của Trường Trung cấp Vạn Tường năm 2019
Trường Trung cấp Vạn Tường tham gia buổi Khai giảng HungHau Education năm học 2018 – 2019

Học viên theo học tại Trường Trung cấp Vạn Tường đều được Nhà trường nhiều điều kiện trong suốt quá trình học như: vay vốn để nộp học phí không lãi suất, được giới thiệu việc làm thêm trong suốt quá trình học, được cấp học bổng khuyến khích học tập, được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, xe đưa đón học sinh… và đặc biệt liên thông lên các bậc học cao hơn trong cùng HungHau Education, rút ngắn thời gian và chi phí.

Xe đưa đón của Trường giúp học sinh thuận tiện hơn trong việc đến lớp học

Thay đổi, phát triển, nâng cao phương thức đào tạo, cung cấp cho xã hội một đội ngũ nguồn nhân lực không chỉ hoàn thiện về nhân phẩm mà còn giỏi về tay nghề chính là một trong những mục tiêu mà Trường Trung Cấp Vạn Tường nói riêng, HungHau Education nói chung.