NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ NGÀY HỘI SINH VIÊN HEDU 2019

Ngày Hội Sinh viên HEDU – sự kiện thường niên được rất nhiều sinh viên mong chờ sẽ diễn ra vào ngày 30/10 tại 613 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú. Vì đây là sự kiện nhằm mang đến cho sinh viên một sân chơi, một ngày vui đáng nhớ, tạm bỏ qua áp lực thi cử, bài vở và những vấn đề trong học tập hay cuộc sống, dành 1 ngày để hết mình, hòa mình vào không khí sôi động của ngày hội.

Ngày hội sẽ diễn ra với 3 phần chính: 

  • Buổi sáng: Lễ khai giảng.
  • Buổi chiều: Chương trình ngày hội Teambuilding.
  • Buổi tối: Đêm nhạc Gala Night “Trở về”.

 

Lễ Khai giảng diễn ra vào buổi sáng, ngoài những nghi thức quan trọng của buổi lễ như những bài phát biểu của các lãnh đạo, đánh trống khai trường, trao học bổng… thì còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đức Phúc đến giao lưu cùng với các bạn sinh viên. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một ngày hội sôi động, bùng nổ và “nhiệt”. 

Vào buổi trưa sẽ có những phần thi hấp dẫn dành cho sinh viên như hoạt động Teambuiding, hoạt động giao lưu văn hóa, các phần thi ẩm thực tại các gian hàng của các khoa.

Và cuối cùng là không thể thiếu một đêm Gala Night hoành tráng mang chủ đề “Trở Về” với nhiều phần thi văn nghệ hấp dẫn, đầu tư công phu đến từ các khoa. Giao lưu với diễn viên Minh Dự – cựu sinh viên của trường Đại học Văn Hiến. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ Amee – sinh viên K21 ngành ngôn ngữ anh của trường Đại học Văn Hiến. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ SGO48 với những ca khúc dễ thương nhưng không kém phần sôi động Và cặp đôi ca sĩ đang làm mưa làm gió với những bài hát “hot” thời gian gần đây cặp đôi Jack & KICM.

Ngoài ra, các bạn sinh viên khi tham dự ngày hội sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn như xe máy, laptop, điện thoại, balo… Chỉ còn vài ngày nữa thôi, sự kiện “HOT” nhất tháng 10 này sẽ diễn ra với loạt những hoạt động thu hút, những tiết mục sôi động, hoành tráng đang chờ các bạn sinh viên tham gia.  

Các bạn sinh viên háo hứng xếp hàng nhận vé Gala night để có thể “bung xõa” cùng thần tượng

Để nhận được vé mời tham dự đêm GALA của sự kiện “Ngày hội sinh viên HEDU 2019” gặp mặt các ca sĩ Đức Phúc, AMEE, JACK & KICM, diễn viên Minh Dự để cùng thưởng thức những bài hát, những tiết mục sôi động, hoành tráng.

Thời gian nhận vé: từ 25/10/2019 đến 27/10/2019
Khung giờ nhận vé: từ 08h30 đến 12h0013h00 đến 17h00
Liên hệ nhận vé mời tại quầy nhận vé – sảnh gương khu liên hợp.
Lưu ý: với những bạn chưa có thẻ sinh viên thì liên hệ trung tâm hỗ trợ người học HEDU để được hỗ trợ.

Hãy nhanh tay lên nào, để sở hữu cho mình chiếc vé mời tham dự đêm GALA NIGHT “Trở về” để có cơ hội giao lưu cùng các ca sĩ, diễn viên và bùng nổ cùng các bài hát hát mới đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội gần đây.