Sôi nổi hoạt động mừng Xuân Quý Mão 2023 tại trường Trung cấp Vạn Tường

Sáng 6/1, Trường Trung cấp Vạn Tường đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Xuân Quý Mão 2023. Theo đó, các học sinh đang thuộc các lớp đã tham gia hoạt động trang trí Tết, gồm: Làm tranh Tết, trang trí tiểu cảnh nhằm tái hiện không gian Tết trên tinh thần đảm bảo tính thẩm mỹ, mang đậm bản sắc dân tộc và sáng tạo, đồng thời tạo sự phấn khởi, vui tươi cho học sinh đang học tập tại trường.
Thạc sĩ Đinh Công Viễn Phương – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Vạn Tường cho biết, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới 2023 và Tết Nguyên đán Quý Mão. Đây cũng là dịp để các em học sinh toàn trường giao lưu, tạo sự đoàn gắn bó trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Với phương châm “Lấy người học là trung tâm”, bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học, Trường Trung cấp Vạn Tường sẽ thường xuyên tổ chức các phong trào, hoạt động để học sinh tham gia và trải nghiệm.
Một số hình ảnh:
Các vật liệu trang trí đều được học sinh làm thủ công
Hoạt động tạo tinh thần giao lưu, đoàn kết trong học sinh toàn trường
Mô hình bánh chưng Tết được các bạn làm cẩn thận và tỉ mỉ
Không khí Tết đang về gần với trường Vạn Tường
Bánh chưng và dưa hấu luôn có trong mâm cỗ ngày Tết
Nấu bánh chưng Tết
Xuân về, Tết đoàn viên