Học Cao đẳng 9+ tại CĐ Bình Minh Sài Gòn: Ra trường sớm, việc làm đảm bảo

Là một trong những trường cao đẳng ngoài công lập có uy tín, với 17 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã đào tạo và cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao tại TP.HCM cũng như cả nước. Năm 2023, bên cạnh đào tạo cao đẳng chính quy, Nhà trường xét tuyển hệ cao đẳng 9+ dành cho thí sinh tốt nghiệp THCS.
Hình thức, đa dạng đối tượng đào tạo
Hiện nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đào tạo cao đẳng chính quy, cao đẳng 9+, trung cấp với các nhóm đối tượng gồm tốt nghiệp THCS, tốt nghiệp THPT và các học viên đã có 1 văn bằng tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học.
Đối với cao đẳng hệ 9+, nhà trường có hai hình thức để học sinh đăng ký học. Sau khi tốt nghiệp THCS, học sinh sẽ tiếp tục được học chương trình THPT rút gọn để đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT quốc gia và song song với đó học sinh được học các chuyên ngành của Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn. Theo đó, học viên sẽ được học 5 môn văn hóa và được đào tạo nghề. Sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại trường, học sinh được cấp bằng cao đẳng và được xác nhận hoàn thành chương trình phổ cập nội dung văn hóa. Với hình thức đăng ký thứ hai, học sinh sẽ được học 7 môn văn hóa và được tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Tốt nghiệp, sinh viên nhận song song hai văn bằng gồm bằng cao đẳng và bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia.
Rút ngắn thời gian đào tạo
Chương trình học tại trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là một trong những con đường ngắn và phù hợp với năng lực nhiều em để có một nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Việc học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí học tập và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn. Thay vì mất thêm 3 năm theo học PTTH, ngay từ khi học xong lớp 9, các em học sinh được học song song chương trình Trung học phổ thông (THPT) và chương trình cao đẳng 9+. Chỉ từ 2 đến 3 năm học, sinh viên vừa hoàn thiện trình độ THPT và song song đó được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn. Tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn tự tin với kiến thức chuyên môn và kỹ năng để hội nhập.
Chương trình học với 70% thực hành và bám sát với thực tế, linh hoạt năng động, được cập nhật theo hướng hội nhập luôn tạo cho các em cảm giác thỏa mái, thích thú. Bên cạnh việc học tại trường, các bạn còn được tham gia nhiều chương trình thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp học viên hoàn toàn làm chủ vốn kiến thức, kỹ năng và hoàn toàn tự tin gia nhập thị trường lao động sớm hơn.
Để tiếp tục lộ trình học vấn, sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có thể tiếp tục học liên thông lên các trường Đại học chính quy khác trong 1,5 năm. Như vậy, nếu học sinh tốt nghiệp lớp 9 tương đương 15 tuổi, bắt đầu học hệ cao đẳng 9+ thì có thể tốt nghiệp Cao đẳng chính quy ở 17,5 tuổi và tốt nghiệp Đại học chính quy ở 19 tuổi, sớm hơn 2 năm so với hướng học thông thường.
Thông tin chi tiết liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN
🏢 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM