Sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đạt giải trong cuộc thi thiết kế Robot tự động Robot Sumo 2023

Ngày 18/3/2023 vừa qua, trong không khí “Ngày hội sức khoẻ sinh viên TP. Hồ Chí Minh năm 2023” tại Nhà Văn hoá Sinh viên, Khu Đô thị ĐHQG TP.HCM diễn ra “Cuộc thi thiết kế Robot tự động Robot Sumo 2023”, nơi dành cho bản lĩnh và niềm đam mê kỹ thuật – công nghệ, thu hút hơn 30 đội đến từ các Trường THPT và Đại học trên địa bàn TP. HCM.

Đội VHU BROS – Trường Đại học Văn Hiến tham gia với 2 ứng cử viên “sáng giá”:
+ Sinh viên Danh Mai Phong – 191A020001
+ Sinh viên Nguyễn Thanh Phúc – 191A020016

Sau những trận đấu kịch tính và hấp dẫn đội VHU BROS đã xuất sắc vào TOP 4 đội mạnh nhất mang về thành tích sau:
1. Giải Khuyến khích – Bảng sinh viên Cuộc thi thiết kế robot tự động Robot Sumo 2023
2. Giải Phong cách – Bảng sinh viên Cuộc thi thiết kế robot tự động Robot Sumo 2023

Một lần nữa cùng nhau chúc mừng thành tích của đội VHU BROS. Cảm ơn các bạn đánh dấu vào những năm tháng tuổi trẻ thêm một kỉ niệm đáng tự hào. Chúc các bạn càng thêm cố gắng vì sở thích và đam mê của bản thân.

Sản phẩm Robot của các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ tại Cuộc thi