Quản trị khách sạn – resort: Đào tạo chuyên gia dịch vụ cao cấp

Ngành du lịch đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khách sạn resort tăng đều qua các năm. Quản trị khách sạn – resort là ngành học giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức thu nhập hấp dẫn sau tốt nghiệp.

1. Giới thiệu ngành Quản trị khách sạn – resort

Quản trị khách sạn – resort là ngành đào tạo chuyên gia quản lý, vận hành các hoạt động tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Sinh viên được trang bị kiến thức quản trị, kỹ năng giao tiếp và phục vụ khách hàng cao cấp.

Các môn học chính bao gồm: quản trị nhà hàng – khách sạn, marketing dịch vụ, quản lý sự kiện, nhân sự, kế toán… Ngoài ra còn được thực hành nghề nghiệp thông qua các bài tập thực tế và thực tập tại khách sạn, nhà hàng.

2. Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp

• Quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ.
  • Quản lý bộ phận vận hành khách sạn: lễ tân, buồng phòng, nhà hàng, spa…
  • Chuyên viên phụ trách các hoạt động Marketing, PR, tổ chức sự kiện.
  • Chuyên gia tư vấn, đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn.
  • Giảng dạy tại các trường đào tạo du lịch, khách sạn.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp còn có thể khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

3. Học Quản trị khách sạn tại Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Với chương trình đào tạo tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ cung cấp cho sinh viên:

• Kiến thức quản trị điều hành khách sạn chuẩn quốc tế.
  • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử chuyên nghiệp với khách hàng.
  • Kỹ năng quản lý nhân sự, tổ chức các hoạt động lễ hội, sự kiện.
  • Cơ hội thực tập tại các khách sạn 4-5 sao đối tác của trường.
  • Cơ hội việc làm tại các khách sạn, resort lớn sau tốt nghiệp.

Với những ưu thế trên, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn sẽ giúp bạn sở hữu những kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực khách sạn – resort.

Hãy nhanh chóng đăng ký nhập học để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp vàng ngay hôm nay!

Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn mở lớp tuyển sinh ngành học Du lịch Lữ Hành năm 2024

Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập cùng 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn tự tin dẫn dắt các em học sinh nghiên cứu kiến thức căn bản và nghiệp vụ chuyên sâu trong ngành Quản trị Dịch vu Du lịch & Lữ hành. Hơn nữa, là thành viên của Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu, Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn liên kết với hơn 30 doanh nghiệp lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Du lịch, giúp các em đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

học du lich lữ hành

Đến với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Được Nhà nước cấp bù học phí theo quy định và được miễn giảm các khoản phí theo quy định của trường giúp tiết kiệm chi phí học tập.

– Thời gian học tập ngắn, tạo cơ hội vừa học vừa làm giúp giảm áp lực về vấn đề học tập, học thêm….

– Cam kết việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

– Liên thông lên các bậc học cao hơn một cách dễ dàng.

Hãy ứng tuyển sớm ngay hôm nay để cùng tạo nên tương lai tươi sáng với Cao Đẳng Bình Minh Sài Gòn trong khối ngành Du lịch Lữ hành nhé! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH MINH SÀI GÒN

🏢 8-12 Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM.

🏢 642 Âu Cơ, P.10, Quận Tân Bình, TPHCM.

☎️ Điện thoại: 096 444 0333

🌎 Website: www.aurora.edu.vn