Những cột mốc cần ghi nhớ sau khi biết điểm thi THPT quốc gia 2019

Chắc hẳn các bạn thí sinh đã biết được điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của mình rồi, vậy cần phải lưu ý những mốc thời gian nào?

Sau đây là các mốc thời gian quan trọng mà các thí sinh cần phải lưu lại để thực hiện đúng nhé.

Ngày 19/7: Công bố kêt quả thi tốt nghiệp THPT.

Ngày 21/7: Các trường đại học công bố điểm sàn xét tuyển đại học. Bộ GD – ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của khối ngành đào tạo giáo viên và khối ngành sức khỏe.

Ngày 22/7 – 17h ngày 29/07: Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến.

Ngày 22/07 – 17h ngày 31/07: Thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng Phiếu đăng ký xét tuyển.

Trước 17h ngày 02/08: Thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của mình và đề nghị điều chỉnh nếu có sai sót, nhưng chỉ áp dụng đối với điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phiếu.

Trước 17h ngày 09/08: Các trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1. Thí sinh tra cứu kết quả tuyển sinh qua website của trường.

Bắt đầu từ ngày 15/8, các trường đại học xét tuyển bổ sung nếu còn thiếu chỉ tiêu. Thí sinh xem thông tin xét tuyển bổ sung trên website của các trường, và chỉ đăng ký xét tuyển bổ sung khi chưa xác nhận nhập học vào các trường khác ở đợt 1.

Từ ngày 28/8: Các trường Đại học và Cao đẳng xét tuyển bổ sung đợt 2.

Các mốc thời gian quan trọng Thí sinh cần lưu ý trong kỳ tuyển sinh 2019

CÁC MỐC THỜI GIAN TUYỂN SINH ĐH – CĐ QUAN TRỌNGBiết điểm thi rồi, nhưng bạn vẫn đang "đau đầu"?Hãy thả lỏng, đơn giản hóa và chỉ cần ghi nhớ các cột mốc thời gian sau đây để có thể bình tĩnh lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp nhất, trên con đường mình thật sự mong muốn…———-ĐỪNG QUÊN!Bạn vẫn luôn còn một "quyền năng" đó chính là học bạ THPT. Đừng chần chừ nữa, đăng ký xét tuyển học bạ ngay để tăng cơ hội trúng tuyển nhé! 😉 Tổng đài tư vấn miễn phí: 18001568Thông tin tuyển sinh: https://ts.vhu.edu.vn#VHU #Tuyensinh2019 #VanHienuniversity#HungHauEducation

Người đăng: Đại học Văn Hiến vào Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019