HungHau Education tổ chức chương trình Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vào ngày 17/11/2023, Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu tổ chức thành công chương trình ”Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” tại Nhà hàng Làng nướng Nam Bộ. Đây là dịp để Ban Điều Hành và toàn thể CBNV Công ty gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo đang công tác tại các trường thuộc Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu. Bên cạnh đó, chương trình cũng nhân dịp này để động viên toàn thể HungHau Education cố gắng hoàn thành mục tiêu MyH24 sắp tới.

ngày nhà giáo việt nam 20/11

Trong không khí ấm cúng tại chương trình, Cô Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, đã gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo 20/11 vô cùng ý nghĩa đến các Thầy Cô có mặt tại chương trình. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về những thành tựu đã đạt được trong năm MyH23 vừa qua, từ đó động viên toàn thể Quý Anh Chị Em. nỗ lực hoàn thành mục tiêu đề ra cho năm MyH24 sắp tới.

 

Về phía HungHau Education, Cô Huỳnh Thanh – Giám Đốc Điều Hành – chia sẻ niềm vinh dự của mình khi bắt đầu tiếp nhận nhiệm vụ quản lý HungHau Education. Cô cũng khẳng định sẽ hết sức hỗ trợ Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu hoàn thành mục tiêu chiến lược trong năm MyH24 sắp tới.

ngày nhà giáo việt nam 20/11

Sau phần chia sẻ của Ban Điều Hành cũng như các Thầy Cô – CBNV HungHau Education, chương trình tiếp tục với các tiết mục văn nghệ đầy sôi động và không kém phần náo nhiệt của toàn thể Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu, để lại những kỷ niệm vui tươi và đáng nhớ trong buổi tối trọng đại này.

Với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, xứng đáng là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

Sau đây là 1 số hình ảnh đáng chú ý trong chương trình:

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION