HungHau Education cùng Trường Đại học Văn Hiến ký kết hợp tác MOU với Trường Csai của Úc

Ngày 10/03/2022, HungHau Education và Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với đối tác Culinary Solution Australia International (CSAI) Úc nhằm triển khai các khoá đào tạo ngắn hạn chuyên ngành nhà hàng, khách sạn, bếp,… theo chuẩn Quốc tế tại Đại học Văn Hiến.

Culinary Solutions Australia International thành lập năm 2008 là đơn vị chuyên cung cấp các chương trình đào tạo, đánh giá tay nghề và cung ứng nguồn nhân lực chuẩn Quốc tế thuộc lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn, Bếp,… tại Úc và toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Theo thỏa thuận ký kết hai bên, các chương trình đào tạo ngắn hạn chuyên ngành Quốc tế thuộc lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn, Bếp,… tại Trường Đại học Văn Hiến sẽ được giảng dạy theo giáo trình có chọn lọc do CSAI cung cấp.
Kết thúc khóa học và thực tập, học viên sẽ nhận được chứng chỉ Xanh ứng với chuyên ngành đào tạo do CSAI cấp được công nhận tại 53 quốc gia thuộc khối Thịnh Vượng chung Anh bao gồm Singapore, Malaysia, Canada, Anh, Nepal…
Lễ ký kết được diễn ra song song tại hai địa điểm Việt Nam và Australia. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và xoay quanh các nội dung của biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hợp tác đào tạo và kế hoạch triển khai các nội dung trong thỏa thuận.

Chia sẻ tại buổi lễ, T.S Từ Minh Thiện – Hiệu trưởng nhà trường cho rằng Trường Đại học Văn Hiến đã và đang hướng tới việc cung cấp dịch vụ và điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả các sinh viên và học viên. Chính vì vậy, việc hợp tác với Culinary Solutions Australia International sẽ tạo cơ hội tốt cho sinh viên và học viên của Đại học Văn Hiến, tạo điều kiện cho người học tiếp cận các kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp trong môi trường quốc tế như Úc, từ đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao có thể hỗ trợ phát triển tốt hơn trong lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Cũng như, đại diện Khối Giáo dục Hung Hậu, Th.S Trần Hữu Thân – Giám đốc phát triển Hospitality có chia sẻ: Thoả thuận này tạo điều kiện cho việc hợp tác chặt chẽ giữa đôi bên nhằm đạt mục tiêu chung đó là góp phần hiện đại hoá giáo dục thông qua hợp tác quốc tế. Với chương trình đào tạo và khảo thí chuyên nghiệp đến từ Culinary Solutions Australia International cũng như trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ Việt Nam, tôi tin rằng chúng ta sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động, cũng như tạo bước đà cho học viên phát triển sự nghiệp sau này.
Việc ký kết hợp tác với Culinary Solutions Australia International đã mở thêm nhiều cơ hội cho người học của Khối Giáo dục Hùng Hậu nói chung và Trường Đại học Văn Hiến nói riêng được tiếp cận khóa đào tạo đẳng cấp quốc tế, từ đó nâng cao cơ hội làm việc và phát triển tại thị trường quốc tế.
 Một số hình ảnh tại buổi lễ: