Công ty Cổ phần Di sản MeKong đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu tháng 8/2022

Sáng 24/10, Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu (HungHau Educatinon) đã tổ chức trao thưởng cho tập thể và cá nhân điển hình tháng 8/2022. Tham dự có ông Lê Anh Tuấn và bà Nguyễn Viết Thúy An – Phó Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu.
Ông Trần Hữu Thân – Giám đốc Công ty Cổ phần Di sản MeKong (HCM), đơn vị điển hình trong tháng 8/2022 cho biết, việc Ban Điều hành khối xét khen thưởng đã tạo động lực làm việc, khuyến khích tất cả các cá nhân và tập thể phát huy tối đa khả năng và tối ưu hoá kết quả công việc được giao trong tháng. Là đơn vị đạt thành tích trong tháng 8, chúng tôi rất vinh dự và mong muốn mang đến những giá trị tích cực, góp phần đưa khối giáo dục ngày một phát triển trong sự phát triển chung của tập thể HungHau Holdings.
Ông Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc trao giấy khen cho tập thể dẫn đầu khối Giáo dục tháng 8/2022 cho đơn vị HCM
Vinh dự đạt gương mặt điển hình trong tháng 8/2022, ông Lê Nguyễn Hoàng Vũ, nhân viên Trung tâm Truyền thông và Phát triển Người học cho biết, bản thân sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hi vọng, trong tháng 9 Trung tâm Truyền thông và Phát triển người học sẽ là đơn vị tiếp theo được vinh danh đơn vị điển hình của khối giáo dục.
Bà Nguyễn Viết Thúy An – Phó Tổng Giám đốc trao giấy gương mặt điển hình tháng 8/2022 cho nhân viên Lê Nguyễn Hoàng Vũ (Trung tâm TT & PT Người học)
Trước đó, nhằm động viên, khích lệ tinh thần làm việc của các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tháng, bắt đầu từ tháng 3/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) đã ban hành quy định khen thưởng dành cho các đơn vị, cá nhân đạt danh hiệu điển hình trong tháng. Theo đó, với danh hiệu gương mặt điển hình trong tháng, cá nhân sẽ nhận được quyết định khen và tiền thưởng. Danh hiệu đơn vị dẫn đầu trong tháng sẽ nhận được quyết định khen và tiền thưởng.
Việc tổ chức khen thưởng đã tạo động lực làm việc, khuyến khích tất cả các cá nhân và tập thể phát huy tối đa khả năng và tối ưu hoá kết quả công việc được giao trong tháng
Công ty Cổ phần Phát triển Hùng Hậu (HungHau Holdings) được thành lập vào năm 2010, hoạt động ban đầu tập trung ở lĩnh vực Nông nghiệp, Giáo dục và Phân phối. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, hiện nay, HungHau Holdings tập trung phát triển vào 06 lĩnh vực chiến lược bao gồm: Nông nghiệp (HHA), Công nghệ sinh học (HHB), Truyền thông (HHC), Phân phối (HHD), Giáo dục (HHE), Thực phẩm (HHF). Riêng khối giáo dục (HHE) gồm hệ thống các trường: Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn, Cao đẳng Âu Lạc Huế, Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trung cấp Vạn Tường, Trường Tiểu học Viet Elite School, Mầm non Âu Lạc Huế.
HungHau Holdings không ngừng nỗ lực tạo ra những sản phẩm, dịch vụ hướng đến sự hoàn hảo dành riêng cho khách hàng, đối tác của mình. Cho dù ở lĩnh vực nào, HungHau Holdings cũng thể hiện tính chuyên nghiệp, sáng tạo nhằm xây dựng thương hiệu mang bản sắc Việt và tôn vinh các giá trị Việt.
Hải Yến