Đại học Văn Hiến tổ chức Lễ trao học bổng & tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường, sinh viên đạt thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học

Ngày 29/7 vừa qua tại Hội trường DTH001, cơ sở 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú. Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức “Lễ Trao học bổng & Tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường, sinh viên đạt thành tích trong các hoạt động phong trào, nghiên cứu Khoa học năm 2018 – 2019”.

Buổi lễ có sự tham dự của:

  • Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings – Giám đốc Điều hành Quỹ Trái tim Hùng Hậu;
  • PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến;
  • TS. Lê Sĩ Hải – Giám đốc thường trực trường Đại học Văn Hiến;
  • Cùng với các Giảng viên đến từ các Khoa, Cán bộ Đoàn viên, và các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã có mặt tại buổi lễ.
Hàng tram sinh viên đã được khen thưởng và ghi nhận xứng đáng sau nỗ lực học tập, hoạt động phong trào

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến đã có chia sẻ: “Trường Đại học Văn Hiến đang phát triển nhanh chóng về số lượng lẫn chất lượng, về phía nhà trường luôn có những chủ trương tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động đóng góp cho xã hội, chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho sự thay đổi khi các em bước ra khỏi ghế nhà trường để hội nhập với xã hội. Ngoài ra, sinh viên phải rèn luyện đạo đức tốt để xứng đáng với phương châm Thành nhân trước thành danh”.

PGS.TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Hiến Phát biểu tại buổi lễ
Ngoài các suất Học bổng đến từ nhà trường, buổi lễ có thêm các suất Học bổng đến từ Quỹ trái tim Hùng Hậu.

Việc trao các suất Học bổng, khuyến học nhằm tuyên dương các cá nhân có thành tích nổi bật trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, đồng thời cho thấy được sự quan tâm sát sao của Nhà trường và Quỹ trái tim Hùng Hậu luôn có những chính sách nhằm tuyên dương các bạn sinh viên luôn cố gắng vươn lên trong học tập, nghiên cứu.

Một số hình ảnh của buổi Lễ trao học bổng: