Workshop đại học 2 giai đoạn – làm chủ tương lai tuổi 20

Chương trình workshop “Đại học 2 giai đoạn – Làm chủ tương lai tuổi 20” đã diễn ra tại Cơ sở HungHau Campus – Trường Đại Học Văn Hiến vào sáng ngày 12/8, thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và thí sinh tìm hiểu thông tin.

Workshop01

Tại chương trình có sự tham dự:
  • Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình – Diễn giả – Chuyên gia tâm lý – GĐ TT Hướng nghiệp TP HCM
  • Tiến sĩ Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Thường trực Trường ĐH Văn Hiến
  • Thạc sĩ Trần Nguyễn Liên Minh – Hiệu trưởng Trường CĐ Bình Minh Sài Gòn
Chương trình ĐH 2 giai đoạn là “điểm sáng” không chỉ giúp thí sinh hoàn thành ước mơ học địa học, đồng thời còn tạo nền móng vững chắc tương lai từ tuổi 20. Đây là chương trình do Trường Đại học Văn Hiến liên kết với CĐ Bình Minh Sài Gòn với hướng đi mới linh hoạt, được thiết kế dựa trên khảo sát thực tế từ phụ huynh, thí sinh và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, ưu tiên sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên để các em có thể vững kiến thức chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.
Với những thành tích học tập xuất sắc cùng sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, Quỹ Trái tim Hùng Hậu đã có những đánh giá, xét duyệt hồ sơ và trao học bổng đến Tân sinh viên Phạm Thị Mỹ Duyên.
– Giảm 70% học phí toàn khóa chương trình đại học 2 giai đoạn tương đương với 65 triệu đồng
– Sau khi tốt nghiệp, Quỹ trái tim Hùng Hậu sẽ bố trí công việc cho Em Phạm Thị Mỹ Duyên tại HungHau.
– 30% học phí còn lại sẽ hoàn trả sau khi ra trường và đi làm HungHau.
Workshop02
Ông Nguyễn Tấn Phúc – Giám đốc Quỹ Trái tim Hùng Hậu học bổng đến tân sinh viên Phạm Thị Mỹ Duyên
Chương trình Đại học 2 giai đoạn sẽ là một hướng đi mới, là lựa chọn thông minh cho thí sinh có mong muốn thực hiện mục tiêu kép vừa ổn định tương lai ở tuổi 20 vừa nhận bằng đại học. Đồng thời, đem đến cho xã hội nguồn nhân lực năng động, trẻ trung và tinh thần trách nhiệm.
Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình – Diễn giả – Chuyên gia Tâm lý – GĐ TT Hướng nghiệp TP. HCM gởi lời chia sẻ đến các bạn thí sinh 2K5 đang băn khoăn lựa chọn hướng đi cho tương lai, mong muốn các em hiểu rõ được ngành nghề bản thân muốn theo đuổi, đồng thời thấu hiểu được sự vất vả của phụ huynh để lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân và gia đình.
Workshop03

Thí sinh làm thủ tục nhập học Đại học 2 giai đoạn trước ngày 20/8 được hưởng thêm các đặc quyền đặc biệt như: chỉ với 3 triệu đồng thí sinh có thể nhập học ngay; tặng học bổng từ 22,7 đến 24,5 triệu đồng. Ngoài ra, Nhà trường còn ký hợp đồng cam kết việc làm và hỗ trợ vay học phí toàn khóa với lãi suất 0%, hoàn trả sau khi ra trường đi làm… giúp phụ huynh và thí sinh an tâm nhập học.

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION