UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng bằng khen cho Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế

Được thành lập từ năm 2007, sau 15 năm xây dựng, Trường Cao đẳng Âu Lạc Huế (tiền thân là Trường Trung cấp Nghề tư thục Âu Lạc) đã định hướng con đường phát triển giáo dục của mình là lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố hàng đầu. Trường cũng nhấn mạnh phục vụ sinh viên, đặt lợi ích của sinh viên trên hết là yếu tố song hành để có được chất lượng đào tạo tốt nhất. Năm 2022, Nhà trường vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm xây dựng và phát triển giai đoạn 2007 – 2022.
BĐH Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu tặng hoa chúc mừng Nhà trường
Sáng 19/11, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tham dự có bà Lê Thị Thuỳ Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu, Tổng giám đốc Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc (HEA), ông Lê Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu, bà Tôn Nữ Thuỳ Trâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu, Ban Điều hành các đơn vị thành viên trực thuộc Công ty TNHH ĐT&PT NNL Âu Lạc (HEA), thầy cô thuộc các đơn vị thành viên của Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu và toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên các trường thuộc hệ thống tại Huế.
Bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu gửi lời chúc mừng đến BĐH Nhà trường, thầy cô giáo và toàn thể cán bộ nhân viên, chuyên viên thật nhiều sức khỏe, vững tâm, luôn giữ được ngọn lửa yêu nghề và truyền ngọn lửa nhiệt tình đó đến các thế hệ học sinh sinh viên.
Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, chỉ đạo trường tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục nghề nghiệp.
Bên cạnh đó, đề nghị BĐH trường quan tâm, tạo điều kiện để từng cán bộ quản lý, giảng viên yên tâm công tác, cống hiến, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, từng bước khẳng định vị thế, uy tín của Nhà trường trong khu vực và cả nước; chủ động, sáng tạo, tranh thủ mọi nguồn lực để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập của học sinh sinh viên để thực hiện tốt chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings “Tất cả nguồn lực dành để xây dựng hệ thống cho Cuộc sống tốt đẹp hơn”.
Bà Lê Thị Thùy Phương – Tổng Giám đốc và Bà Tôn Nữ Thùy Trâm – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Hùng Hậu chúc mừng Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm xây dựng và phát triển giai đoạn 2007 – 2022.
Dịp này, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế được Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong 15 năm xây dựng và phát triển giai đoạn 2007 – 2022”.
Thành tích này sẽ tiếp thêm động lực quan trọng để Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế tiếp tục phấn đấu đổi thay phù hợp với thời đại, với xu thế, trở thành một thương hiệu đào tạo năng động, có uy tín, chất lượng tại khu vực miền Trung cũng như cả nước.
Sau 15 năm xây dựng, Trường Cao đẳng Âu Lạc – Huế đã định hướng con đường phát triển giáo dục của mình là lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố hàng đầu.
Truyền thông HHE