Trường Trung cấp Vạn Tường: Tổ chức thành công Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng nay (17/11), Tại trường Trung cấp Vạn Tường đã tổ chức Hội thao chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đến dự khai mạc Hội thao có thạc sĩ Đinh Công Viễn Phương – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô là cán bộ nhân viên, giảng viên cùng toàn thể các em học sinh là vận động viên và đội cổ động viên tham gia cổ vũ cho các đội thi.
Hội thao thu hút đông đảo học sinh Trường Trung cấp Vạn Tường tham gia thi đấu và cổ vũ
Hội thao nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh để học sinh toàn trường rèn luyện sức khỏe, kỹ năng vận động, nâng cao tinh thần đoàn kết đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo học sinh tham gia thi đấu và cổ vũ.
Các cầu thủ ở nội dung bóng đá Nam đã thi đấu với tinh thần fair play
Với hơn 70 vận động đến từ với các nội dung thi đấu: bóng đá nam, chạy ngắn (nam, nữ). Các môn thi đấu được diễn ra không khí sôi động. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần fair play, tôn trọng nội quy và điều lệ hội thao để đạt thành tích cao nhất tại. Ở nội dung bóng đá nam, với 5 đội tham gia thi đấu là học sinh đến từ các khoa chuyên môn đã cống hiến cho khán giả những tình huống gay cấn, hấp dẫn. Đối với môn thi chạy cự ly ngắn với 20 gồm 10 nam và 10 nữ, các vận động viên đã thể hiện sự bền bỉ, dẻo dai để cán đích thành công.
BTC trao giải Nhất cho nội dung thi chạy cự ly ngắn
Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao các giải thưởng cho từng hạng mục, cụ thể:
Môn chạy cự ly ngắn:
Giải Nhất Nam: Nguyễn Diệp Thanh Tâm – TH22A
Giải Nhì Nam: Quan Vĩnh Khang TH22A
Giải Nhất Nữ: Nguyễn Thị Diễm Xuân – DS22A
Giải Nhì Nữ: Ngô Hà Gia Yến – ĐH22A
Bóng đá Nam:
Giải Nhất: Liên minh KT22A – TH22A – ĐH22A
Giải Nhì: TH22A
Giải Ba: TH21A
Ngoài ra, bạn Nguyễn Phan Đăng Khánh – TH22A đã dành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu khi ghi 7 bàn thắng vào lưới đối thủ và bạn Hà Quốc Thịnh – ĐH22A được bầu chọn là thủ môn xuất sắc nhất giải.
Một số hình ảnh của giải đấu:
Giải Nhất: Liên minh KT22A – TH22A – ĐH22A
Giải Nhì: TH22A
Giải Ba: TH21A
Truyền thông HHE