Trường Trung cấp Vạn Tường: Tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm học 2022 – 2023, bên cạnh đổi mới công tác quản lý, Trường Trung cấp Vạn Tường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo với mục tiêu lấy người học làm trung tâm. Việc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đã tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng vận động, tạo tinh thần đoàn kết cho học sinh nhà trường.
Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho học sinh học viên; hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022); chào mừng năm học mới 2022 – 2023, Trường Trung cấp Vạn Tường tổ chức hội thao năm 2022. Lễ Khai mạc hội thao sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2022 tại Sân bóng mini hẻm 780 Sư Vạn Hạnh (nối dài) Quận 10, gần khuôn viên trường.
Theo đó, Hội thao học sinh năm 2022 sẽ có 2 môn thi đấu gồm bóng đá nam và môn chạy cự ly ngắn, thu hút đông đảo vân động viên là học sinh trường Trung cấp Vạn Tường tham gia.
Hội thao là hoạt động truyền thống, được Trường Trung cấp Vạn Tường tổ chức thường xuyên nhằm chào mừng các ngày lễ lớn hàng năm bằng những thành tích thiết thực tại Hội thao. Đồng thời, Hội thao tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây cũng là một sân chơi, là cơ hội để học sinh thi thố tài năng trong tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, xây dựng tình đoàn kết cho học sinh nhà trường.

Truyền thông HHE