Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn: Đổi mới giáo dục và nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên

Trong quá trình phát triển, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã định hướng con đường phát triển giáo dục của mình là lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố hàng đầu. Trường cũng nhấn mạnh phục vụ sinh viên, đặt lợi ích của sinh viên trên hết là yếu tố song hành để có được chất lượng đào tạo tốt nhất.
Thực hành trở nên dễ dàng
Hiện nay, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chú trọng đào tạo sinh viên trong môi trường học tập năng động và hiện đại; giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm, làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành và ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.
Cơ sở chính của trường tọa lạc tại số 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Q.Gò Vấp
Để đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển về cả số lượng và chất lượng, Nhà trường đã xây dựng cơ sở rộng rãi, khang trang và đầy đủ tiện nghi, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài cơ sở chính tọa lạc tại số 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Q.Gò Vấp, trường còn có một số cơ sở khác tại số 738 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 10 và cơ sở 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình. Tại các cơ sở này, tất cả các phòng học cho sinh viên đều lắp máy điều hòa và được trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại.
Cơ sở 2 tại số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình
Từng chuyên ngành học, trường đều chú trọng cho sinh viên tăng cường thực hành để nâng cao tay nghề. Các phòng chức năng là nơi sinh viên thỏa sức thực hành những kiến thức, kỹ năng đã được học. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội để sinh viên phát huy hết tiềm năng của chính mình, khơi nguồn cảm hứng cho sự phát triển nghề nghiệp.
Học phí không phải là nỗi lo
Với điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ như vậy, có thể sinh viên sẽ lo lắng vì mức học phí và phụ phí tại trường. Hiểu rõ khó khăn về kinh tế của sinh viên, trường cam kết sẽ không tăng học phí trong suốt khóa học. Đặc biệt, quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ giúp kết nối các hoàn cảnh khó khăn khi lựa chọn Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn để học tập.
Năm nay, với điều kiện xét tuyển linh hoạt, nhiều chính sách hỗ trợ về học phí, học bổng, trường sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các em được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo, giúp các em thực hiện giấc mơ nghề nghiệp, nhất là với thí sinh có sức học trung bình và có hoàn cảnh khó khăn.
Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên: Mối quan hệ vững chắc
Một trong những nhiệm vụ hàng đầu được nhà trường đặt ra là đẩy mạnh quan hệ doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trong đó, việc tổ chức các chuyến tham quan học tập kinh nghiệm thực tế ngoài doanh nghiệp được nhà trường đặc biệt chú trọng. Hiện nay, Nhà trường đã có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: kinh tế, ngoại ngữ, kỹ thuật, mỹ thuật công nghiệp… tạo cầu nối vững chắc giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc giới thiệu sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường.
Các phòng học cho sinh viên đều lắp máy điều hòa và được trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại.
Quá trình áp dụng các kiến thức học được trong nhà trường vào thực tế công việc giúp sinh viên nhận biết được điểm mạnh, điểm yếu, tự thấy cần trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng gì để đáp ứng nhu cầu công việc trong tương lai. Trong quá trình thực tập, sinh viên có thể thiết lập được các mối quan hệ liên quan đến nghề nghiệp của mình, điều này rất hữu ích cho sinh viên khi ra trường.
Bên cạnh đó, Trường đã xây dựng thành công đội ngũ cán bộ – giảng viên – nhân viên giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề và các thế hệ sinh viên nhiều hoài bão, tự tin, năng động. Trường cũng đã áp dụng học chế tín chỉ gắn học tập với cọ xát thực tiễn thông qua nhiều chương trình thực tập ngay tại các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty lữ hành, công ty kinh doanh…
Hàng năm, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có số lượng thí sinh nhập học cao. Chương trình học với 70% thực hành, sinh viên được tham gia kiến tập và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, các đơn vị liên kết, được Nhà trường giới thiệu việc làm ngay khi còn học ở trường. Với chương trình đào tạo bài bản và tiên tiến, sinh viên ra trường có thể làm việc ngay và hiệu quả tại các doanh nghiệp mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại.
Để biết thêm thông tin, quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo trên website của trường https://aurora.edu.vn/
Hoặc liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh tại các cơ sở:
Địa chỉ: Số 642 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Hotline: 0327.480.333
Số 15K (số mới 424) Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: (028).35.8888.31 Hotline: 096.444.0333
Để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.
Truyền thông HHE