Thông báo lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và Hub Soul Startup vào ngày 30/05/2023

HungHau Education trân trọng thông báo về sự kiện quan trọng sắp diễn ra tại Hub Soul StartUp (665-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM): Lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và HUB Soul Startup. Sự kiện này sẽ diễn ra lúc 09:00 sáng ngày 30 tháng 5 năm 2023.

Mục đích của việc ký kết MOU nhằm mở ra cơ hội hợp tác, phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực giáo dục giữa HungHau Education và các đối tác. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cả hai bên, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành giáo dục Việt Nam.

Giới thiệu Quý Đối Tác của HungHau Education

HUB Soul Startup là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp không gian làm việc cho các cá nhân và đội nhóm khởi nghiệp của sinh viên, tổ chức các khóa học giúp phát triển và triển khai các dự án; cung cấp các dịch vụ phục vụ cho cộng đồng bạn trẻ sinh hoạt, làm việc như: ẩm thực, giải trí, workshop, hội thảo… Hiện tại, HUB Soul Startup đã huy động được 10 tỷ đồng nguồn vốn từ các nhà đầu tư cá nhân và quỹ đầu tư để cam kết đầu tư vào các dự án khởi nghiệp tại đơn vị.

Thông tin buổi lễ ký kết MOU của HungHau Education với các Quý Đối Tác

– Địa điểm: Hub Soul StartUp (665-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM)

– Thời gian: 09h00, sáng thứ ba ngày 30/5/2023

– Chương trình lễ ký kết MOU sẽ bao gồm:

  • Phát biểu của đại diện HungHau Education và đại diện từng đối tác về mục đích, ý nghĩa của việc ký kết MOU, cũng như những kế hoạch hợp tác trong tương lai.
  • Lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và các đối tác.
  • Chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác sau chương trình.

Chúng tôi rất mong quý đối tác và các thành viên trong cộng đồng HungHau Education sẽ tham dự sự kiện này để chứng kiến và ghi nhận những bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác, phát triển giữa HungHau Education và Qúy đối tác.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác và các thành viên trong cộng đồng đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION