Thông báo lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và AKANE vào ngày 31/5/2023

HungHau Education trân trọng thông báo về sự kiện quan trọng sắp diễn ra tại Hub Soul StartUp (665-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM): Lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và AKANE. Sự kiện này sẽ diễn ra lúc 14:00 chiều ngày 31 tháng 5 năm 2023.

Mục đích của việc ký kết MOU nhằm mở ra cơ hội hợp tác, phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực giáo dục giữa HungHau Education và các đối tác. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho cả hai bên, góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành giáo dục Việt Nam.

Giới thiệu Quý Đối Tác của HungHau Education

AKANE là công ty xuất khẩu lao động uy tín đồng thời hỗ trợ, giới thiệu, tư vấn học viên nếu có nhu cầu việc làm tiếng trong nước ưu tiên chuyên ngành tiếng Nhật, AKANE sẵn sàng tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối ngành tiếng Nhật tham gia ứng tuyển, để có được kinh nghiệm, cơ hội trao đổi thông qua đó định hướng được con đường phát triển nghề nghiệp, tương lai của mình.

Thông tin buổi lễ ký kết MOU của HungHau Education với các Quý Đối Tác

– Địa điểm: Hub Soul StartUp (665-669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TPHCM)

– Thời gian: 14h00, chiều thứ tư ngày 31/5/2023

– Chương trình lễ ký kết MOU sẽ bao gồm:

  • Phát biểu của đại diện HungHau Education và đại diện từng đối tác về mục đích, ý nghĩa của việc ký kết MOU, cũng như những kế hoạch hợp tác trong tương lai.
  • Lễ ký kết MOU giữa HungHau Education và các đối tác.
  • Chụp ảnh lưu niệm cùng các đối tác sau chương trình.

Chúng tôi rất mong quý đối tác và các thành viên trong cộng đồng HungHau Education sẽ tham dự sự kiện này để chứng kiến và ghi nhận những bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác, phát triển giữa HungHau Education và Qúy đối tác.

Xin chân thành cảm ơn quý đối tác và các thành viên trong cộng đồng đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào chúng tôi trong suốt thời gian qua.

TRUYỀN THÔNG HUNGHAU EDUCATION