Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu năm 2018 của Khối Giáo dục: Trí tuệ Hùng Hậu đóng góp sáng tạo để làm nên giá trị Hùng Hậu!

Chiều ngày 10.10 vừa qua  tại Eastin Grand Hotel Sai Gon, Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu năm 2018 của Khối Giáo dục đã diễn ra với sự hiện diện của Ông Trần Văn Hậu – Chủ Tịch HĐQT HungHau Holdings; Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT HungHau Holdings; Các vị Giám đốc Điều hành, Cán bộ Quản lý HungHau Holdings; Ban Giám đốc Khối Giáo dục cùng các Thầy Cô – Anh Chị GV-CBNV 05 đơn vị thành viên: Đại học Văn Hiến, Cao đẳng Vạn Xuân, Trung cấp Vạn Tường, Trung Cấp Y dược Vạn Hạnh và Trường Trung cấp Âu Lạc Huế.
Đây là sự kiện quan trọng được tổ chức ngay sau Hội nghị triển khai kế hoạch mục tiêu của toàn Holdings đã diễn ra vài ngày trước đó.

Ông Lê Sĩ Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu

phát biểu khai mạc Lễ triển khai kế hoạch mục tiêu 2018

Ông Trần Hường – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu

báo cáo tổng kết tình hình hoạt động năm 2017 của Khối Giáo dục

Tại buổi lễ, Ông Vũ Quang Chính – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục Hùng Hậu đã phát lệnh ra quân triển khai mục tiêu 2018 tới toàn Khối. Đại diện 5 đơn vị thành viên cùng Ban Điều hành Khối Giáo dục đã ký cam kết thực hiện mục tiêu trước sự chứng kiến của Ông Trần Văn Hậu, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm cùng các vị Cán Bộ Quản lý HungHau Holdings.
Sau lễ ký kết, Ông Vũ Quang Chính cũng thực hiện nghi lễ trao cờ quyết tâm tới Đại diện các đơn vị thành viên.

Nghi thức ký cam kết…

… và nghi thức trao cờ quyết tâm của Khối Giáo dục

Buổi lễ tiếp tục với sự trình bày kế hoạch hoạt động của từng đơn vị:

• PGS. TS Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng trường Đại học Văn Hiến trình bày kế hoạch mục tiêu 2018 của trường Đại Học Văn Hiến.
  • ThS. Lê Thị Thùy Phương – Phó Hiệu trưởng trường CĐ KT-CN Vạn Xuân trình bày kế hoạch mục tiêu 2018 của trường CĐ KT- CN Vạn Xuân.
  • ThS. Lê Anh Tuấn – Giám đốc Điều Hành trường Trung Cấp Vạn Tường trình bày kế hoạch mục tiêu 2018 của trường Trung cấp Vạn Tường.
  • ThS. Nguyễn Thị Thanh Hà – Hiệu trưởng Trường Trung Cấp Y – Dược Vạn Hạnh trình bày kế hoạch mục tiêu 2018 của trường Trung cấp Y – Dược Vạn Hạnh.
  • ThS. Huỳnh Hoàng Cư – Phó Tổng Giám Đốc Cty TNHH Đào tạo & PT Nguồn Nhân Lực Âu Lạc trình bày kế hoạch mục tiêu 2018 của Cty.

Đồng thời, buổi lễ nhận nhiều ý kiến đóng góp cũng như phát biểu nhận nhiệm vụ từ:

• TS. Đặng Quốc Minh Dương – TP. Quản lý khoa học & Hợp tác Quốc Tế Trường ĐH Văn Hiến – Đại diện cho các Phòng chức năng của VHU phát biểu nhận nhiệm vụ.
  • PGS. TS. Phạm Xuân Hậu – Trưởng Khoa Du lịch Trường ĐH Văn Hiến – Đại diện cho các Khoa chuyên môn của VHU phát biểu nhận nhiệm vụ.
  • Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám đốc Điều hành phụ trách Sinh viên Trường ĐH Văn Hiến phát biểu đóng góp ý kiến.
  • Thầy Nguyễn Duy Cường – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo Trường ĐH Văn Hiến phát biểu đóng góp ý kiến.

Ngay sau đó, Chủ tịch HĐQT – Ông Trần Văn Hậu đã có những phát biểu và chia sẻ thân tình tại buổi lễ: “Trong hơn 2 tháng vừa qua chúng ta đã quyết liệt triển khai từng mục tiêu cụ thể đến từng đơn vị thành viên trong ngôi nhà Hùng Hậu, với chủ đề năm nay ‘Sáng tạo – Kết nối giá trị cốt lõi’ chúng ta khuyến khích sáng tạo và tạo được giá trị để kết nối.
  Tôi thấy được tinh thần sôi sục và có thể làm hơn những gì có trong Nghị quyết. Tinh thần đó Hùng Hậu luôn đón chào, chúng ta có thể làm hơn Nghị Quyết nếu điều đó tốt cho Hùng Hậu nói chung và các đơn vị thành viên nói riêng.
  Tôi rất biết ơn Quý Cô, Quý Thầy – những con người tri thức và tận tâm, tận tụy đóng góp cho mục tiêu chung, tập thể Thầy và Trò Khối Giáo dục kiên định và miệt mài thực hiện Nghị quyết 18. Chúng ta nghiêm túc hoàn thành, và phải đạt từ 85% mục tiêu trở lên. Những gì chúng ta chưa làm tốt trong năm vừa qua hy vọng không lặp lại trong tương lai.
  Hãy chứng tỏ bằng người thật việc thật!
  Mỗi người có một ưu khuyết điểm khác nhau, nếu sai phải sửa. Hãy bám sát kế hoạch mục tiêu, mạnh mẽ đưa ý kiến đóng góp. Trí tuệ Hùng Hậu đóng góp sáng tạo để làm nên sự mạnh mẽ, giá trị chung của Hùng Hậu!
  Tôi tin tưởng người Hùng Hậu bằng niềm tin rất mãnh liệt!”
Đáp lại sự tin tưởng và những lời động viên từ Ông Trần Văn Hậu, Ông Vũ Quang Chính gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tập thể Khối Giáo dục đến Ban Lãnh đạo HungHau Holdings đồng thời bày tỏ niềm tin thực hiện tốt các mục tiêu đã đề ra. Ông Chính cũng bày tỏ sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng của tập thể và lời hứa cố gắng.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan và thân tình.

(http://tripleh.hunghau.vn/le-trien-khai-ke-hoach-muc-tieu-nam-2018-cua-khoi-giao-duc-tri-tue-hung-hau-dong-gop-sang-tao-de-lam-nen-gia-tri-hung-hau/)