Cụ ông 62 tuổi đậu đại học chính quy ngành tâm lý học Đại học Văn Hiến

Vào sáng ngày 4/9 vừa qua, ông Phan Thanh Khiết, 62 tuổi (ở Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) đã đến trường Đại học Văn Hiến làm thủ tục nhập học ngành Tâm lý học và được Nhà trường hỗ trợ 100% học phí theo chính sách “Học tập suốt đời”. Đây là khởi đầu xứng đáng cho nỗ lực học tập không ngừng dù tuổi đã cao.

Trường Đại học Văn Hiến (HungHau Education) ngưỡng mộ trước cụ ông 62 tuổi đã trúng tuyển vào ngành tâm lý học tại trường.

Vào kỳ tuyển sinh năm 2019, trường Đại học Văn Hiến ban hành chương trình “Học tập suốt đời” nhằm tiếp sức cho những thí sinh đam mê học tập, vì một vài lí do nào đó mà dang dở giấc mơ giảng đường của mình.

Theo đó, những thí sinh từ 22 tuổi đến 60 tuổi đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngành học hệ đại học chính quy tại trường Đại học Văn Hiến sẽ được ưu đãi từ 22 đến 85% học phí toàn khóa. Những thí sinh từ 61 tuổi trở lên được miễn hoàn toàn học phí. Đây cũng chính là một trong những điều kiện giúp những sinh viên lớn tuổi có thể chạm đến được giấc mơ của mình.

Tiếp nối cô Đào Thị Thư, 63 tuổi sinh viên ngành Piano thì vừa mới đây trường Đại học Văn Hiến đã đón tiếp ông Phan Thanh Khiết, 62 tuổi cũng đã tin tưởng chọn trường Đại học Văn Hiến làm ngôi trường để viết tiếp giấc mơ của mình. Đây cũng tấm gương cho giới trẻ về nghị lực, đam mê học tập, vượt qua khó khăn, nỗ lực hiện thực hóa giấc mơ kiến thức.

Mong rằng trong tương lai, trường Đại học Văn Hiến sẽ là nơi tiếp sức đam mê cho nhiều sinh viên hơn nữa. Dù ở độ tuổi nào chỉ cần có đam mê và muốn thực hiện mơ ước trên hành trình tri thức, thì sẽ luôn tin tưởng gửi gắm vào ngôi trường này. Ngoài ra, trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên.